Một vài lưu ý khi nạp tiền, mua thẻ nạp điện thoại trực tuyến

Thảo luận trong 'Sim, thẻ' bắt đầu bởi ducanh01, 9/12/17.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0967777950
Địa chỉ liên hệ:
B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/12/17, 0 Trả lời, 541 Đọc
 1. ducanh01

  ducanh01 New Member

  Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại trực tuyến đang trở thành phương thức nạp tiền điện thoại chính được nhiều người sử dụng, bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và nhiều ưu đãi của nó. Tuy nhiên lời khuyên cho các bạn khi nạp tiền, mua thẻ nạp điện thoại trực tuyến qua mạng cần để ý đến một vài điều sau:

  Kiểm tra kỹ số điện thoại hoặc email khi giao dịch trực tuyến
  Bạn nên kiểm tra cẩn thận số thuê bao hoặc địa chỉ email (nếu bạn mua mã thẻ cào) mà bạn nhập vào website để tiến hành giao dịch, đảm bảo bạn không nhập sai số điện thoại hoặc sai email nhận thông tin thẻ cào. Khi nạp tiền điện thoại, bạn phải nhập chính xác số thuê bao cần nạp để đảm bảo nhận được tiền 1 cách nhanh chóng, không bị nhầm lẫn với 1 số thuê bao điện thoại khác.

  [​IMG]

  Thông thường sau khi mua, mã thẻ cào sẽ được hiện ra trên màn hình thanh toán thành công. Tuy nhiên có 1 vài tình huống không nhận được mã thẻ nạp ở đây thì bạn hãy đăng nhập email của bạn để lấy thông tin thẻ nạp.

  >>> Đăng ký mua thẻ,nạo tiền điện thoại ưu đãi với chiết khấu của đại lý, thông tin chi tiết tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/tong-dai-ly-phan-phoi-the-cao-gia-si-chiet-khau-lon-nhat-6-5-2039.html
  Và nếu bạn vẫn không nhận được mã thẻ trong email thì hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ (quản trị trang web bán thẻ) để họ tiến hành kiểm tra.

  Chú ý đến loại hình thuê bao của mình
  Hầu như các trang nạp tiền, mua thẻ cào online đều có thể nạp tiền điện thoại cho cả thuê bao trả trước và thanh toán cước cho thuê bao trả sau. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn đúng loại hình thuê bao của mình:
  – Nếu bạn muốn nạp tiền TK chính cho một số thuê bao là trả trước thì chọn kiểu thuê bao là thuê bao trả trước, nếu thanh toán cho thuê bao trả sau thì bạn chọn thuê bao trả sau. Nếu chọn sai kiểu thuê bao bạn sẽ không nhận được dịch vụ. Trong tình huống này thông thường chúng ta sẽ hỗ trợ đổi lại hình thức thuê bao để nạp tiền đúng số điện thoại mà bạn yêu cầu, tuy nhiên, như vậy bạn sẽ chậm nhận được dịch vụ hơn.

  [​IMG]
  Để ý thời gian nạp tiền điện thoại khi có khuyến mãi
  Thời điểm cuối ngày khuyến mại của nhà mạng, hệ thống nạp tiền điện thoại trực tiếp thường rất hay bị quá tải, đặc biệt đối với Viettel, do vậy sẽ có những giao dịch không thể thực hiện được kịp để hưởng khuyến mại. Vì vậy, để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ và cả ưu đãi của nhà mạng, hãy nạp tiền điện thoại trước thời gian 22h.
  Nếu bạn cần nạp tiền cho thuê bao điện thoại của mình trong khoảng từ 22h tới 24h của ngày khuyến mãi cuối cùng, bạn hãy dùng hình thức “Mua mã thẻ điện thoại”, hệ thống sẽ chuyển mã thẻ cào về email của bạn và khi đó bạn có thể nạp cho điện thoại của mình 1 cách dễ dàng. Thông thường, hệ thống topup của nhà mạng di động có thể bị lỗi nhưng hệ thống nạp tiền qua thẻ nạp thì vẫn hoạt động bình thường.

  Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại online. Ngoài ra, để bổ sung tài khoản một cách thuận tiện và nhận được nhiều ưu đãi nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ thẻ cào online trên Banthe24h.vn. Đây là website uy tín trên thị trường, đã và đang là địa chỉ mua bán thẻ cào tin cậy được nhiều người lựa chọn dùng. Các mức chiết khấu nạp tiền điện thoại tại website này cụ thể như sau: 4% với thẻ Viettel, Mobi, Vina; 5.6% với Gmobile và 6.2% với VNM. Ngoài ra, dịch vụ nạp tiền điện thoại còn vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi có thể mua thẻ, nạp tiền 24/7 và thực hiện thanh toán nhanh chóng với nhiều ngân hàng nội địa như Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, Eximbank, MB, Sacombank, Maritimebank, ACB, BIDV, VPbank, Oceanbank, OCB, Nam Á, Techcombank, Agibank, HDbank, NCB, VNmart, TBbank và thẻ thanh toán quốc tế Visa. Truy cập https://banthe24h.vn/ để biết thêm chi tiết.

  Chúc bạn mua thẻ, nạp tiền online thành công cho dế yêu của mình!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...