Mua giày leo núi qua mạng cần chú ý những điều sau

Thảo luận trong 'Giầy dép nam' bắt đầu bởi cduyanh1, 21/11/16.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
0969118456
Địa chỉ liên hệ:
Số 7 ngõ 15 Thái Thịnh, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
21/11/16, 0 Trả lời, 404 Đọc
 1. cduyanh1

  cduyanh1 New Member

  Vẫn tiếp các bài trước hôm nay sucmanh.org xin chia sẻ những kinh nghiệm cuối cùng về việc mua giày leo núi qua mạng.
  [​IMG]
  Giày leo núi chính hãng có bán tại sucnamh.org
  Mua giày leo núi qua mạng sẽ có nhiều mặt có lợi nhưng cũng có phần hạn chế do vậy tùy thuộc vào bạn là người quyết định, mua hàng trên mạng cho phép bạn có thể so sánh mức giá giữa các cửa hàng khác nhau để từ đó tránh được việc mua phải giày đắt không chất lượng.
  Ở bài này sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo nhỏ đơn giản để việc mua giày leo núi qua mạng của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.
  [​IMG]

  hình ảnh giày leo núi chính hãng, có khả năng chống thấm nước


  Đầu tiên là bạn hãy xác định cho mình một mức giá cụ thể mà bạn có thể chi ra để mua một đôi giày leo núi cho mình bởi trên mạng thì có vô vàn sản phẩm giày leo núi với các hãng khác nhau và giá cũng khác nhau, nếu bạn không xác định cho mình được một mức ngân quỹ cụ thể thì bạn sẽ dễ dàng mất phương hướng với hàng trăm sản phẩm khác nhau. Điều này rất dễ dẫn đến việc bạn chi quá ngân sách cho những tính năng không cần thiết.
  Tiếp đến là hãy xác định cụ thể cỡ chân của bạn để việc chọn mua giày có thể trở nên dễ dàng hơn do người bán hàng có thể giao cho bạn một đôi giày vừa vặn với cỡ chân của bạn.

  [​IMG]


  Cuối cùng, nếu có điều kiện thì mình khuyên bạn nên đến một cửa hàng bán giày leo núi nào đó để thử trước đôi giày mà bạn đang có dự định mua được ở trên mạng và sau đó mới ra quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không vì đôi khi những sản phẩm giày ở trên mạng không giống như những gì so với mô tả của chủ cửa hàng.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...