Mua hàng trên amazon: vitamin smartpypants cho cả người lớn và trẻ em

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi vuongnguyen, 16/5/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0962213119
Địa chỉ liên hệ:
149/2 Lê Văn Thọ, 475A Điện Biên Phủ, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/5/18, 0 Trả lời, 68 Đọc
 1. vuongnguyen

  vuongnguyen Member

  Đôi khi chúng ta không để ý tới dinh dưỡng mà bữa ăn cung cấp. Chúng ta chỉ quan tâm hôm nay ăn món gì? Nó có ngon không?. Và vì một vài lý do khác mà bữa ăn hằng ngày của bạn không đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng. Thiếu vitamin và khoáng chất cơ thể sẽ không thể hoạt động bình thường được.

  Nhưng đừng lo lắng, vitamin SmartPyPants sẽ cung cấp cho bạn giải pháp để bảo vệ cả gia đình bạn. Với nhiều loại vitamin thiết yếu cho cả trẻ em và người lớn. Dưới đây là những sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

  1. Vitamin SmartyPants Kids Fiber Complete with No Sugar Added, Multi plus Omega 3 plus Vitamin D, 120 Gummies (2 Pack)
  Vitamin SmartyPants Kids Complete chứa Chất xơ không chứa thêm đường. Và kết hợp 5 loại vitamin vào một viên Gummy. Một loại vitamin tổng hợp, EPA và DHA Omega 3 có nguồn gốc từ quần thể cá nhỏ bền vững. Vitamin D3 - dạng Vitamin D của cơ thể trẻ em. Sử dụng - 67 microgram vitamin B12 (tương đương với một bổ sung B12 độc lập) cộng với 4 gam chất xơ hòa tan. SmartyPants được tạo ra bởi cha mẹ và các doanh nhân. Những người muốn con cái họ có được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Mà không có bất kỳ thứ gì xấu. Vitamin SmartyPants chỉ sử dụng chất dinh dưỡng quan trọng nhất và có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo là sự pha trộn thích hợp cho cơ thể trẻ em. Sản phẩm không được sử dụng bất kỳ hương vị giả hoặc nhân tạo nào, chất làm ngọt, chất bảo quản,

  Không biến đổi gen, Mỗi khẩu phần của các loại gummies ngon bao gồm một loại vitamin tổng hợp đầy đủ, Omega 3s EPA và DHA, 600 IU Vitamin D3, 67 mcg B12 và 4 gam chất xơ hòa tan. Không thêm đường, cao fructose ngô Syrup, chất làm ngọt nhân tạo, màu sắc, hương vị hoặc chất bảo quản; Gluten và Casein miễn phí.

  Dầu cá được chứng nhận USP của Vitamin SmartyPants xuất phát từ nguồn cá nhỏ. Hạn chế nguy cơ thủy ngân và tránh sự cạn kiệt của cá hồi hoặc cá ngừ. 2 chai 240 Gummies.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/smart...-multi-plus-omega-3-plus-vitamin-d-120-count/

  2. SmartyPants Vitamins Gummy Vitamins with Omega 3 Fish Oil and Vitamin D - 480 Gummies New Mega Size Package.
  90 ngày Cung cấp các vitamin bổ sung allinone cao cấp. Mỗi khẩu phần ăn ngon gồm có một loại vitamin tổng hợp, Omega 3s EPA và DHA, 600 IU Vitamin D3, và 67 mcg B12. 100% NonGMO; Không có Xi-rô Ngô Fructose Cao, Chất làm ngọt nhân tạo, Màu sắc, Hương vị hoặc Chất bảo quản; Gluten và Casein miễn phí. Dầu cá USPcertified của chúng tôi xuất phát từ nguồn cá nhỏ, hạn chế nguy cơ thủy ngân và tránh sự cạn kiệt của cá hồi hoặc cá ngừ.Làm ở California với tình yêu; trẻ em nhai 4 gummies mỗi ngày.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/smart...-vitamin-d-480-gummies-new-mega-size-package/

  3. SmartyPants Vitamins Adult Gummy MultivitaminsPlus Omega 3's PlusVitamin D 360 Count (Value Size).
  Bên trong là 13 chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm vitamin D như D3, vitamin B12 như methylcobalamin, và folate như methylfolate, một mình với omega 3 EPA và DHA dầu cá - tất cả trong một.

  SmartyPants không phải là GMO. Vitamin gummy của chúng tôi không chứa màu tổng hợp hoặc hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản. SmartyPants gummies không chứa gluten, casein và không gây dị ứng. Mỗi lô được kiểm tra độ tinh khiết và hiệu lực bởi một phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba. Vì vậy bạn có thể chắc chắn, những gì bạn đọc trên nhãn của chúng tôi là những gì bạn nhận được trong gummies của chúng tôi.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/smart...-omega-3s-plusvitamin-d-360-count-value-size/

  4.SmartyPants Vitamins Adult Gummy Multivitamins + Omega 3 + Vitamin D (Pack of 5).
  Đây là loại vitamin dành cho người lớn. Không GMO. Omega 3 DHA & EPA được chiết xuất từ nguồn tuyệt vời của dầu cá nhỏ. Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cung cấp đầy đủ các chất Vitamin D + Vitamin B. Sản phẩm chỉ có chất ngọt hữu cơ, không chứa Xi-rô fructose ngô cao. Sản xuất tại California với tất cả tình yêu. Người lớn nhai 6 gummies mỗi ngày.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/smart...min-d-30-day-supply-pack-of-5-smartypants-s1/

  5.SmartyPants Vitamins Prenatal Gummy Vitamins Multivitamin Plus Folate
  Đây là loại vitamin dành cho sản phụ trước khi sinh. Bạn đang mong đợi một gummy có vị tuyệt vời. Không chứa các màu sắc tổng hợp, hương vị và chất bảo quản. Với chất dinh dưỡng cao cấp, và các thành phần không biến đổi gen. Chúc mừng đây là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

  Chứa 800mcg methylfolate - một dạng hoạt chất của folate được cơ thể hấp thụ dễ dàng. Các vitamin bổ sung có chứa 15 chất dinh dưỡng thiết yếu. Bao gồm vitamin K2 (MK7) và vitamin D là D3. Cũng như dầu cá omega 3 EPA và DHA để phát triển não khỏe mạnh. Loại bỏ các loại vitamin có vị phấn, quá khổ và cay đắng trong quá khứ.

  [​IMG]

  Link sản phẩm: http://buonhangmy.com/product/smartypants-vitamins-prenatal-gummy-vitamins-multivitamin-plus-folate/
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...