Mua nhẫn cưới đẹp rẻ phải chú ý nhiều thứ

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi giangsta1412, 25/10/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
0902418598
Địa chỉ liên hệ:
308-308C Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/10/16, 0 Trả lời, 268 Đọc
 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Không phải đơn giản là tới tiệm vàng và chọn chiếc nhẫn cưới đẹp rẻ là xong mọi việc đâu nhé. Bởi trong các tiệm vàng sẽ có rất là nhiều kiểu dáng nhẫn cưới và chất liệu làm lên nó như là chất liệu vàng vàng, vàng trắng, bạch kim…. Không những vậy bạn sẽ lóa mắt bởi vô vàn chiếc nhẫn cưới mà khi nhìn thấy bạn sẽ bị mê hoặc đấy vì vậy bạn cần xác định trước là sẽ mua kiểu nhẫn như thế nào như là xác nhận kiểu nhẫn trơn, hay là kiểu nhẫn có đính hạt…. Không những thế bạn cần phải chú ý tới ngân sách của mình sao cho hợp lý nữa nhé:

  Xác định ngân sách của bạn

  Khi đi mua nhẫn cưới, nhân viên bán hàng thường làm cho bạn nghĩ rằng tình yêu của bạn tỷ lệ thuận với số tiền bạn bỏ ra để mua chiếc nhẫn. Tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra xem trong túi mình có bao nhiêu trước khi bước chân vào cửa hàng. Nguyên tắc đầu tiền là bạn sẽ phải tốn ít nhất 2 tháng lương của mình, đây cũng là tiêu chuẩn do ngành công nghiệp kim cương tạo ra @@. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân đối ngân sách thực tế của mình.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D10066 18KGiá: 23.600.000 VND
  nhẫn đính hôn đẹp
  Chú ý: Bạn sẽ phải lựa chọn rất nhiều thứ !!!

  Bạch kim hay vàng trắng? Hiện đại hay truyền thống? đơn giản hay cầu kỳ? Nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn cân nhắc kỹ khi ở nhà. Hãy quan sát đồ trang sức của người yêu bạn hàng ngày, nếu đó tất cả là bạc với những chi tiết phức tạp, hãy tìm kiếm một chiếc nhẫn cưới vàng trắng tinh xảo. Nếu nó chỉ là trang sức vàng đơn giản, vậy thì hãy chọn theo hướng đó.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D10068 18KGiá: 25.900.000 VND
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...