Nám tàn nhang trên da khiến bạn ngại ngùng về khuôn mặt

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi tamdeptrai, 21/12/16.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0978184003
Địa chỉ liên hệ:
phu cuong soc son, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
21/12/16, 0 Trả lời, 202 Đọc
 1. tamdeptrai

  tamdeptrai Member

  tàn nhang trên da khiến bạn ngượng ngùng về da kém hoàn hảo. các bạn đã tiến hành quá nhiều cách mà không thể đánh bay những đốm bệnh tàn nhang. Dưới đây chính là những bài nam dược điều trị tàn nhang tác dụng mà bạn không nên bỏ qua.

  Bài thuốc một

  có bài thuốc này, chúng ta đơn giản chỉ cần Nguyên liệu khoảng 4 lạng hoa đào, 5 lạng bí đao và hai lạng vỏ bạch dương phơi khô. sau đó sử dụng nghiền chúng thành bột mịn. bạn ứng dụng loại thuốc trên kết hợp với chiết xuất có nước và uống mỗi ngày. hàng ngày tiến hành 3 lần sau bữa ăn các bạn sẽ thấy những đốm tàn nhang nhanh chóng mờ dần và biến mất.

  [​IMG]
  bệnh tàn nhang làm chúng ta kém sắc và mất tự tin

  Bài thuốc hai

  Nguyên liệu: 1000g thiên môn đông với thục địa hoàng. áp dụng 2 thứ sấy hoặc phơi khô, tán thành bột mịn, trộn có mật ong, tạo thành viên để uống. Đây cũng bài thuốc nam khám bệnh tàn nhang tác dụng. có bài thuốc trên, các bạn chỉ cần uống hai lần mỗi ngày với liều lượng mỗi lần 15-20g. chúng ta bởi thế chế chúng có *** loãng hoặc nước ấm cùng thấy công dụng đánh bay tàn nhang công hiệu nhé.

  Bài thuốc 3

  Nguyên liệu:

  + Thiên môn đông 1000g

  + Thục địa hoàng 50 g

  + Mật ong

  [​IMG]
  Bài thuốc có mật ong cũng với công dụng Chữa trị nám tàn nhang tác dụng

  Đây cũng là bài thuốc nam khám bệnh nám tàn nhang hiệu quả mà các bạn Do đó sử dụng. với các sản phẩm trên, chúng ta chỉ cần tiến hành đơn giản từ bí quyết mang thiên môn đông và thục địa hoàng sấy thật khô, tán thành bột mịn, sau đó bạn trộn hợp chất bột mịn trên có mật ong và vo tròn thực hiện thành viên thuốc. tiếp theo chúng ta dùng chúng để uống với *** loãng và nước ấm và vì thế uống lúc đói có liều lượng mỗi lần 15-20g. tiến hành bài thuốc trên kết hợp với nhanh chóng đánh bay tàn nhang và chăm sóc sắc đẹp cho làn da.

  Bài thuốc 4

  Trong những bài nam dược khám bệnh tàn nhang tác dụng thì không thể không kể đến bài thuốc trong sách đan phương tinh hoa:. Theo đó, bạn cần Nguyên liệu những sản phẩm sau: thăng ma chích 10g, hắc chi ma 90g, thương nhĩ tử 90g, ngọc trúc 90g, sinh địa 90g, đan bì 60g, cúc hoa 60g, liên kiều 60g, cam thảo 12g.

  biện pháp thực hiện: trước hết chúng ta tán những sản phẩm này thành bột và đựng trong lọ kín. sau khi các bạn dùng chúng uống với nước cơm mỗi ngày. chúng ta nên uống 2-3g và tiến hành thật đều 3 lần/ngày kết hợp với đạt được da đẹp và thu hút.

  Bài thuốc 5

  [​IMG]
  những bài nam dược có công dụng Điều trị bệnh tàn nhang hiệu quả

  Đây là bài thuốc khứ ban tán gồm cả những sản phẩm là đông qua tử 250g, liên tử phấn 25g, bạch chỉ phấn 15g. sau khi các bạn đêm tán 3 sản phẩm này bột đựng trong lọ kín. chúng ta uống hợp chất trên có nước canh và nước ấm sau mỗi bữa ăn với thấy hiệu quả như ý.

  Bài thuốc 6

  Bài thuốc bạch phục linh và thạch cao cũng là một trong những bài nam dược điều trị bệnh tàn nhang tác dụng. với bài thuốc này, bạn chỉ cần lấy bạch phục linh 40g, thạch cao 40g rồi nghiền thành bột mịn. mỗi ngày các bạn áp dụng bột trên trợn với nước vo gạo thành hỗn hợp kem sền sệt và dùng nó đắp lên vết tàn nhang. thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy chúng nhanh chóng đánh bay bệnh tàn nhang tương đối tốt.

  nguần: http://thucucclinics.com/cach-lam-mo-vet-tham-mun-nhanh-nhat/
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...