Nâng ngực nội soi qua đường nách có tốt không

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi ChrisLe, 5/6/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0967482156
Địa chỉ liên hệ:
151 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/6/18, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. ChrisLe

  ChrisLe New Member

  Nâng ngực nội soi qua đường nách là một kỹ thuật phổ biến hiện nay bởi nó mang tính thâm mỹ cao, có thể giấu dấu vết phẫu thuật. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm của riêng nó. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ từng phương pháp để có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Và dưới đây là những phân tích về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách.

  [​IMG]


  Ưu điểm nâng ngực nội soi qua đường nách
  Nâng ngực nội soi qua đường nách giúp che giấu sẹo hiệu quả nhờ đường phẫu thuật chỉ dài khoảng 3cm nằm ngay hố nách và ẩn sâu các nếp gấp nên sau khi nâng ngực sẽ không bị lộ dấu tích thẩm mỹ.  [​IMG]


  Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, các thao tác thực hiện của bác sĩ được chuẩn xác đến từng chi tiết. Giúp bạn hạn chế đau đớn, ít chảy máu, nhanh chóng hồi phục, giảm thiểu co thắt bao xơ.

  Đặc biệt, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau nâng ngực bạn vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường.

  Nhược điểm
  Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỹ trong kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao thì mới thực hiện tốt được ca phẫu thuật này. Bởi chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể để lại những hậu quả đáng tiếc.  [​IMG]


  Bác sĩ cần có kinh nghiệm và tay nghề cao trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Sau khi kết thúc phẫu thuật, cảm giác đau nhức khi vận động ở cánh tay sẽ xuất hiện. Chính vì vậy, bạn cần hạn chế vận động sau phẫu thuật. Bạn cũng cần mất khoảng ít nhất 1 tháng để băng ép, cố định ngực. (Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi. Hãy xem ngay bài viết này: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/)

  Nâng ngực nội soi qua đường nách cũng là phương pháp có chi phí thực hiện khá cao. Chính vì vậy, rất nhiều người vì ham rẻ, thực hiện nâng ngực tại những địa chỉ không đảm bảo, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng sau nâng ngực.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...