Nên lựa chọn may hut am cao cap như thế nào

Thảo luận trong 'Quạt, máy hút ẩm, bàn là' bắt đầu bởi cobengoc179, 6/9/16.

Tags:
Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/9/16, 0 Trả lời, 270 Đọc
 1. cobengoc179

  cobengoc179 New Member

  Nên lựa chọn may hut am cao cap như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng: công suất hút ẩm, diện tích phòng,... là điểm đầu tiên trước khi các bạn muốn đi mua một em may hut am cao cap.

  Khi chọn mua may hut am cao cap http://mayhutamcaocap.vn/, các bạn nên chú ý tới những điểm sau đây:

  [​IMG]
  May hut am cao cap​

  Độẩm cao là một vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người cũng như độ bền của đồ nội thất máy móc. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng may hut am cao cap là một giải pháp tối ưu. Máy hút ẩm cao cấp dùng cho gia dinh là loại máy có công suất vừa và nhỏ. Để lựa chọn được model máy hút ẩm cao cấp phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà bạn cần phải xem xét các yếu tố sau:

  1. Diện tích căn phòng mà bạn cần đặt máy hút ẩm, độẩm hiện tại, độẩm cần thiết. Với những căn phòng có diện tích đến 20m2 trong gia đình, thông thường mức độẩm tốt nhất cho sức khỏe là khoảng 40~60%, có thể lựa chọn dòng may hut am như: Edison, may hut am Bionaire http://mayhutamcaocap.vn/danh-muc/may-hut-am-bionaire/ , FujiE, Tiross,... Tùy thuộc vào diện tích căn phòng mà cần lựa chọn may hut am với những mức công suất phù hợp. Khi mua hàng, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để nhận được tư vấn

  [​IMG]
  May hut am can thiet cho moi gia dinh​


  2. Đo lượng nước có thể lấy ra trong 24h. Các máy hút ẩm cao cấp trong gia đình thường có bình chứa có dung tích hạn chế và máy sẽ dừng hoạt động khi bình chứa đầy. Do vậy nếu có thể nên lựa chọn loại may hut am có vòi xả nước thải trực tiếp ra ngoài và bạn sẽ không phải lo lắng khi bình chứa nước thải đầy. Hiện nay hầu hết cá model may hut am dùng cho gia đình chúng tôi phân phối thuộc các dòng may hut am Edison, FujiE đều có thể lắp thêm vòi xả nước thải trực tiếp ra ngoài, rất thuận tiện khi sử dụng

  3. Xác định vị trí căn phòng bạn đặt máy có cần đến mức độ yên tĩnh tuyệt đối hay không. Các dòng may hut am Edison http://mayhutamcaocap.vn/danh-muc/may-hut-am-edison/ là dòng máy chạy cực êm…. May hut am gia dinh là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng dành cho người già, trẻ nhỏ.

  4. Mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng máy hút ẩm cao cấp phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Máy hút ẩm dùng trong gia đình với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, trang nhã được rất đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

  SMS Hotline: 0125.333.88.68 - 0965.155.693
  Email: cobengocuocmo179@gmail.com
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...