Nếu bạn còn chưa biết đến mẫu máy giặt này của lg

Thảo luận trong 'Tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh' bắt đầu bởi huong2211hd, 10/1/17.

Vùng đăng:
Hải Dương
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01687897308
Địa chỉ liên hệ:
hai huong, Hải Dương (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/1/17, 0 Trả lời, 157 Đọc
 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Samsung ra mắt máy giặt thông minh thiết kế siêu đơn giản tại CES 2017
  Nếu năm ngoái, LG đã tung ra máy giặt với trống đôi 2 tại CES 2017 năm nay, máy giặt và máy sấy đôi FlexWash FlexDry ứng mạnh mẽ từ Samsung để đối thủ đồng hương của mình.
  Thiết kế ngai vàng đôi

  Chắc chắn bạn đã nghe nói về máy giặt trống với đôi 2 từ LG. Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc năm ngoái với các du khách Gayan mạnh nhất tại CES 2016 sự kiện bằng cách thiết kế máy giặt cho phép làm sạch hai lồng riêng biệt trên các sản phẩm tích hợp đầu tiên. Giặt có thể giúp người sử dụng để phân biệt các loại khác nhau của quần áo duy nhất một lần.
  Nếu bạn không nhận thức của mẫu đơn này của máy giặt LG, hãy xem bài viết sau đây:

  Có lẽ đó là lý do tại sao một năm sau đó, vào năm 2017 CES sự kiện năm nay, đồng hương của đối thủ LG, Samsung đã đưa ra một mô hình tương tự với một máy giặt không ít thiết kế tinh tế, thanh lịch và thiết lập đầy đủ sự khác biệt trong mắt của người sử dụng. Cụ thể hơn, Samsung ra mắt bộ đôi hẳn ra một máy giặt và máy sấy hiện tại.
  Samsung bộ đôi được gọi là sản phẩm mới của họ là một máy giặt và máy sấy FlexDry FlexWash. Về cơ bản, hai máy riêng biệt với 2 lồng chứa quần áo riêng biệt trên mỗi máy.
  máy giặt FlexWash với một cái trống lớn ngang bên dưới và một tình trạng trống nhỏ, bố trí trên đỉnh. Thiết kế này giống như LG (trống nhỏ để trống lớn và hơn). Ý nghĩa của điều này là tương tự như hai công ty, mà là để giúp người sử dụng phân biệt quần áo rửa trong một lần sạc. Đặc biệt là những gia đình có trẻ em cần quần áo trẻ em giặt riêng với người lớn.
  [​IMG]

  FlexDry là máy sấy với FlexWash thiết kế tương tự, chỉ có chức năng khác biệt là không làm khô quần áo giặt.
  Rõ ràng, đây là một máy giặt và máy sấy 2 riêng biệt. Samsung lý do tất cả cùng nhau trong một máy giặt và máy sấy FlexDry FlexWash lẽ nó muốn khuyến khích người dùng mua máy lần thứ hai cả hai tương thích. Nó không phải là rõ ràng cho dù để cho phép các công ty sử dụng để mua chỉ một trong hai máy (rửa hoặc làm khô), nhưng chắc chắn rằng nếu bạn mua toàn bộ máy 1 lần hai sẽ có giá tốt hơn rất nhiều.
  Mặc dù ra đời sau, nhưng Samsung đã biết làm thế nào để làm sản phẩm mới của họ, điều đầu tiên nhỏ bố trí trống trên và dưới một cái trống lớn. Điều này giúp người dùng dễ dàng quần áo luôn là một cái lồng nhỏ mà không làm sạch cúi xuống để kéo ra như LG trống.
  Thứ hai là trống lớn đặt dưới đây sẽ giúp đỡ tốt hơn cân bằng máy trong quá trình hoạt.
  Thứ ba, hai trống (trên 2 mẫu FlexWash & FlexDry) được hình thành như nguyên khối chứ không phải là một máy giặt may 2-1 như LG. Và cũng giúp để làm cho máy dễ vận chuyển.
  Công nghệ, Samsung trang bị bộ đôi sản phẩm trên nhiều công nghệ làm sạch mới mới của họ: Công nghệ giúp khử trùng đa khô Team, giảm mùi hôi và các nếp nhăn trên quần áo. 3 giặt SuperSpeed Bộ Công nghệ (thời gian giặt giảm đến 30 phút), PowerFoam (tự làm sạch trộn bột, nước và không khí ở một tỷ lệ hợp lý) và giảm rung (giảm độ rung và tiếng ồn đến mức thấp nhất ).
  Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm soát đôi giặt sấy qua điện thoại của họ (Androis và iOS), rất thích hợp cho những người bận rộn và ít thời gian ở nhà.
  LG đã chính thức phân phối dòng sản phẩm máy giặt đôi tại Việt Nam nên chắc chắn rằng Samsung sẽ không bỏ qua thị trường này. Nhưng không có thông tin Samsung sẽ bán sản phẩm này tại Việt Nam khi.
  Máy màu xanh lá cây sẽ tiếp tục thông tin đến bạn ngay khi có thông tin mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng để lại nhận xét dưới đây bây giờ được trả lời nhé!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...