Người tiêu dùng khiếp sợ thực phẩm bẩn vì những căn bệnh này

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi linh1905, 14/6/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0902195488
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/6/18, 0 Trả lời, 52 Đọc
  1. linh1905

    linh1905 New Member

    Thực phẩm bẩn là vấn nạn đáng sợ nhất hiện nay đối với người tiêu dùng, không ít doanh nghiệp đã phải vào cuộc chống lại thực trạng đáng sợ này bằng cách đăng ký tem truy xuất nguồn gốc nhưng như vậy liệu có đủ khi bản thân người tiêu dùng chưa có sự phối hợp với doanh nghiệp.
    Rất nhiều thông tin trên báo chí, báo mạng hay tin thời sự nói về việc nhiều cơ sở có những phép thuật kỳ diệu biến hóa thực phẩm bẩn, thực phẩm hôi thối trở thành những thực phẩm tươi ngon hấp dẫn người tiêu dùng.
    Người tiêu dùng sẽ ra sao nếu sử dụng những loại thực phẩm này thường xuyên? Hơn 200 căn bệnh khác nhau đang chờ đón bạn, đặc biệt là căn bệnh thế kỷ cũng có khả năng xuất hiện khi lượng *** trong thực phẩm quá lớn, quá độc hại.
    [​IMG]
    Các tác nhân trong thực phẩm bẩn như nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng… chính là nguyên nhân chính khiến con người có thể mắc những bệnh như:
    • Bệnh về tiêu hóa, đại tràng: Môi trường ô nhiễm cùng với nhiều loại thực phẩm kém chất lượng, thiếu an toàn vệ sinh như: ôi thiu, mốc hỏng, chứa thuốc trừ sâu… đang khiến con người phải chịu sự đau đớn với những tác nhân tấn công hệ thống tiêu hóa làm niêm mạc bị tổn thương dẫn đến tiêu chảy, táo bón, đau dạ dày…
    • Ung thư dạ dày - thực quản: Những *** độc hại sử dụng trong quá trình nuôi trồng sẽ làm hư hại đường tiêu hóa, viêm loét dạ dày, thậm chí có thể gây ung thư dạ dày, làm tổn thương đến mao mạch khiến việc hấp thụ, tiêu hóa thức ăn và các chất dinh dưỡng trở nên khó khăn hơn.
    • Ung thư gan: Những tác nhân như vi khuẩn, nấm, mốc, virut… từ thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm bẩn dù đi vào cơ thể một cách trực tiếp hay gián tiếp cũng sẽ tấn công và kích hoạt quá mức số lượng tế bào Kupffer trong gan, sản sinh ra những chất gây hại làm phá hủy tế bào gan, dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến gan, trong đó có ung thư gan.
    • Ung thư tủy: Thực phẩm có chứa thuốc an thần như thịt heo sẽ làm tăng nguy cơ bị , rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến tim mạch và run chân tay, huyết áp thay đổi liên tục gây đau đầu, chóng mặt. Nếu lượng thuốc này bị tồn đọng lâu ngày bên trong cơ thể sẽ gây mục xương, giảm hồng cầu, thậm chí nó còn tác động xấu đến hệ thần kinh gây đãng trí, lờ đờ, mệt mỏi, trầm uất… nguy hiểm nhất là nó có thể gây ung thư tủy.
    • Ung thư vòm họng: Những tưởng căn bệnh này không liên quan đến thực phẩm bẩn nhưng thực chất nó lại bị ảnh hưởng rất nhiều nếu cơ thể con người hấp thu *** độc hại và còn tồn dư sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh này.
    Tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm là đáp án mà nhiều doanh nghiệp sử dụng cho câu hỏi này của người tiêu dùng. Nhằm minh bạch thông tin thực phẩm, giúp người tiêu dùng tránh “mua nhầm” thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đồng thời khẳng định chất lượng, uy tín cho thực phẩm của mình trên thị trường.
    CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

    Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hỗ trợ: 0902195488 - Email:cskh@icheck.vn

    Email hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vn

    Website: https://ichecksale.com
     
    Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...