Nguyên liệu bánh trung thu năm 2019

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi vinastar2018, 23/8/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
312,312 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0947060587
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
23/8/19, 0 Trả lời, 128 Đọc
  1. vinastar2018

    vinastar2018 Member

    Cứ mỗi khi đến rằm tháng 8 thì một số lượng lớn bánh trung thu lại được bán đi, bên cạnh đó bánh trung thu cũng đã trở thành món ăn thường nhật của mỗi người. Nghề bán bánh trung thu nhờ đó mà phát triển khá mạnh và rất sinh lời. Bột làm bánh trung thu được đang bán tại tất cả các cửa hàng Beemart trên toàn quốc.
    Bánh nướng, bánh dẻo là hai loại bánh đặc trưng, không thể thiếu trong ngày tết Trung thu của người Việt. Bánh được làm từ bột, trứng, mứt và các loại ngũ cốc… nên trong một chiếc bánh chứa rất nhiều đường và chất béo. Nguyên liệu làm bánh trung thu dành cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường nên lượng đường rất ít, bạn cần dùng bánh sớm hoặc bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh.

    [​IMG]
    Nước đường là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất trong phần vỏ bánh nướng, quyết định độ ngọt, độ mềm, màu sắc và thời gian bảo quản bánh. Nước đường làm bánh thường được nấu từ rất sớm. Để qua một thời gian, nước ngấu trở nên sậm màu hơn, đặc sánh hơn, đậm đà hơn, sẽ giúp bánh mềm mại và có màu nâu vàng đẹp hơn.
    Có các loại nhân như: nhân đậu xanh, nhân sen nhuyễn, nhân đậu đỏ, nhân trà xanh (biến tấu từ nhân đậu xanh), nhân chanh leo, nhân sữa dừa, nhân thập cẩm, nhân khoai môn – khoai lang tím, nhân sầu riêng, nhân mè đen,…Trong số các loại nhân trên, nhân đậu xanh là loại nhân nhuyễn cơ bản nhất.

    [​IMG]
    Ở bước này, nếu bạn làm bánh nhân đậu xanh, đậu đỏ,… các loại nhân sên nhuyễn thì chọn nguyên liệu có bơ đậu phộng sẽ giúp bánh dễ tạo dáng, cứng hơn. Nếu bạn làm bánh nhân thập cẩm thì chọn nguyên liệu có lòng đỏ hoặc cả lòng đỏ và bơ đậu phộng.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...