Nguyên nhân dẫn đến iphone không nhận sạc qua máy tính

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi keythuthuat, 19/11/20.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 18002057
Địa chỉ liên hệ:
593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
19/11/20, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. keythuthuat

  keythuthuat New Member

  iPhone không nhận sạc qua máy tính đang là tình trạng khiến cho bạn phải lo lắng. Bạn thắc mắc không biết nguyên nhân nào khiến cho chiếc iPhone của mình không nhận sạc qua máy tính. Bạn không biết máy của mình đang gặp phải tình trạng này. Hay nguyên nhân khiến cho máy không nhận sạc là như thế nào. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây để biết rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Cũng như có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất bạn nhé.
  [​IMG]
  Một số nguyên nhân khiến iPhone không nhận sạc qua máy tính
  Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn hết pin, bạn không có củ sạc và lại không thể sạc pin điện thoại của mình quá máy tính. Điều này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu bởi không thể sử dụng máy được nữa. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân khiến iPhone không nhận sạc qua máy tính. Thông tin được keythuthuat chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.
  • iPhone bị hư pin, IC sạc, IC nguồn,… hoặc dây cáp bạn sử dụng để kết nối iPhone với máy tính đã bị hư hỏng.
  • Socket USB trên iPhone đã bị hư hỏng bởi một lý do nào đó. Đây là nguyên nhân phổ biến của sự cố mà nhiều iFan gặp phải.
  • Vấn đề nằm ở máy tính, chứ không phải chiếc iPhone của bạn. Có thể cổng USB trên máy tính đã bị hư hỏng hoặc máy tính đang được đặt ở chế độ sleep/shutdown.
  • Bạn đã từng làm máy rơi xuống nước hoặc va đập mạnh với vật cứng. Điều này khiến cho bộ phận sạc pin của máy gặp phải hư hỏng. Lúc này, máy không thể nhận sạc nữa.
  [​IMG]
  Trên là một số nguyên nhân có thể khiến cho iPhone không nhận sạc qua máy tính. Hy vọng những thông tin được key thủ thuật chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn. Giúp bạn biết được các biện pháp phòng tránh tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giải pháp khắc phục tình trạng này thông qua bài viết sau: https://keythuthuat.com/iphone-khong-nhan-sac-qua-may-tinh/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...