Nguyên nhân khiến tủ lạnh không làm lạnh hoặc không có hơi lạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Hanel, 17/4/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 19006683
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Cần bán, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/4/18, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. Hanel

  Hanel Member

  Tủ lạnh nhà bạn bỗng nhiên không làm lạnh hoặc làm lạnh rất yếu. Bạn đang không biết phải xử lý như thế nào với trường hợp này? Đó là do bạn chưa tìm ra được đúng nguyên nhân khiến cho tủ lạnh nhà bạn gặp hiện tượng này. Bởi bạn không phải thợ sửa chuyên nghiệp và không có đồ nghề chuyên dụng để kiểm tra. Khi bạn tìm ra được nguyên nhân khiến tủ lạnh nhà bạn làm lạnh yếu, không làm lạnh thì việc sửa chữa cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể tự kiểm tra nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh dựa vào hướng dẫn dưới đây.

  Cuộn dây ngưng bị bẩn
  Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho tủ lạnh không làm lạnh đó là cuộn dây ngưng của tủ quá bẩn. Các cuộn dây đặt sau tủ thường được đặt dưới đất vá hầu như không bao giờ được vệ sinh sạch sẽ. Khi mua tủ lạnh về, bạn sẽ thường chọn một vị trí cố định cho chiếc tủ lạnh và cứ đặt nó ở đấy nên không để ý đến các cuộn dây sau tủ.
  [​IMG]
  Bộ xã đá bị hỏng
  Tủ lạnh luôn được sản xuất có thêm tính năng xã đá để tránh việc tích tụ tuyết xung quanh các cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh. Nếu tính năng này bị hỏng hoặc hoạt động không được tốt sẽ gây ra sự tích tụ tuyết. Đây chính là nguyên nhân gây ra sự cố trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi khí lạnh xung qaunh.

  Ron cao su bị lỗi
  Tại cửa tủ lạnh có các miếnh ron sao su để đảm bảo cho tủ được đóng kín khi cửa đóng lại. Việc cửa tủ lạnh bị hở hoặc đóng không chặt làm cho khí lạnh bay ra nhanh và tốn rất nhiều điện năng. Bạn rất dễ nhận thấy ron cao su này bao quanh cửa tủ lạnh. Nếu miếng cao su bị rách sẽ làm cho tủ bị rò rỉ hơi lạnh ra ngoài làm cho quá trình làm lạnh bị ảnh hưởng và không được thực hiện toàn chu trình.

  Bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi hoặc không chính xác
  Bộ điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh không chính xác hoặc bị lỗi sẽ làm cho bạn chỉnh nhiệt sai và tủ không duy trì được độ lạnh mong muốn. Bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi làm cho nhiệt độ không được thiết lập chính xác. Thông thường tủ lạnh được đặt chế độ lạnh trong khoảng 0 độ C, khi làm đông đá được để nhiệt độ khoảng -17 độ C.

  Đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh bị tắc
  Các đường ống lưu thông giữ bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc làm cho hơi lạnh bị chặn lại. Hơi lạnh không thể đến được ngăn làm mát, ngăn làm đá của tủ lạnh. Nếu do bị đông tuyết đường ống thì bạn chỉ cần rút phích căm ra để đợi cho tuyết tan thì sẽ hết tắc nghẽn hơi lạnh.
  https://dientudienlanhhanel.com/sua-chua-tu-lanh/
  https://dientudienlanhhanel.com/sua-tu-lanh-toshiba-dich-vu-sua-tu-lanh-toshiba-gia-re-tai-ha-noi/
  https://dientudienlanhhanel.com/cach-tu-sua-tu-lanh-samsung-tai-nha-ha-noi/
  https://dientudienlanhhanel.com/sua-tu-lanh-panasonic-chuyen-sua-tu-lanh-panasonic-tai-ha-noi/
  https://dientudienlanhhanel.com/sua-tu-lanh-sanyo/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...