Nguyên nhân phần mềm excel bị khai tử

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanmemquanly, 5/9/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0989876765
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/9/19, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. phanmemquanly

  phanmemquanly Member

  Nguyên nhân phần mềm Excel bị khai tử

  Trong thời đại công nghệ công tin bùng nổ như hiện nay, các nhà kinh doanh muốn quản lý bán hàng đã không còn sử dụng phần mềm Excel mà đang ngày càng tin dùng phần mềm bán hàng. Bởi vì thực tế sau một thời gian sử dụng, phần mềm Excel ngày càng lộ nhiều hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy những hạn chế đó là gì?

  1. Việc nhập bằng tay dễ sai sót

  Bạn hoàn toàn phải nhập dữ liệu bằng tay khi sử dụng phần mềm Excel. Điều này không đảm bảo được sự chính xác bởi bạn có thể nhập sai số, nhập nhầm dữ liệu, quên không điền,.. vào bất cứ lúc nào khiến kết quả tính toán cuối cùng bị sai lệch. Mà đặc thù của ngành kinh doanh bán lẻ là nhiều chữ số, bạn đã vừa phải tốn thời gian và công sức nhưng độ chính xác lại không cao.

  Thậm chí dữ liệu bạn đang làm việc có thể mất bất cứ lúc nào trong trường hợp gặp sự cố về điện hay máy tính bị hỏng. Nếu như chưa kịp lưu thì bạn sẽ phải làm việc lại từ đâu, mất thêm thời gian công sức mà còn chậm trễ công việc.  2. Cần phải có máy tính Bạn phải cần có máy tính mới có thể sử dụng phần mềm Excel. Đây là nhược điểm rất lớn bởi bạn sẽ không thể quản lý bán hàng từ xa mà bắt buộc phải có mặt tại cửa hàng mới có thể theo dõi tình hình kinh doanh. Nhưng mà bạn đâu thể có mặt tại cửa hàng 24/24? Thật bất tiện khi bạn đang đi công tác, đi du lịch mà muốn xem tình hình hoạt động cửa hàng thì không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngồi chờ nhân viên đến báo cáo.
  Bên cạnh đó, dữ liệu cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu máy tính của bạn gặp sự cố về hỏng hóc, nhiễm virus mã độc. Nếu may mắn thì bạn có thể phục hồi lại, còn thậm tệ hơn thì bạn phải cài đặt Excel từ đầu đông nghĩa mọi dữ liệu bảo mật bị mất hết. Như vậy sử dụng phần mềm Excel thiệt nhiều hơn được.  [​IMG]

  Giải pháp thay thế bằng phần mềm bán hàng
  Phần mềm bán hàng Master Pro sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho phần mềm Excel. Không chỉ đa dạng về các chức năng như quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa,.. mà phần mềm bán hàng còn có thể đáp ứng nhiều loại ngành kinh doanh như kinh doanh thời trang, kinh doanh mỹ phẩm,.. Có thể nói phần mềm bán hàng hỗ trợ tối đa trong các công đoạn quản lý.

  Bên cạnh đó, chỉ cần có một thiết bị di động có kết nối mạng là bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý từ xa. Ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng thì mọi hoạt động kinh doanh trong cửa hàng bạn vẫn có thể kiểm soát ở mọi lúc, mọi nơi.

  Như vậy thấy phần mềm Excel vẫn còn nhiều hạn chế, nếu bạn muốn phát triển kinh doanh của mình, cần một phần mềm có nhiều chức năng để quản xuyến công việc tốt hơn thì việc sở hữu một phần mềm bán hàng để thay thế là điều cần thiết.

  Xem thêm: https://www.phanmembanhang.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...