Nhà đầu tư của căn hộ an gia sky 89|gã đồ sộ bất động sản

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi zakaland, 3/7/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0906741091
Địa chỉ liên hệ:
172/19 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
3/7/18, 0 Trả lời, 61 Đọc
 1. zakaland

  zakaland New Member

  Cập nhật thông tin mới nhất: http://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/
  Như chúng ta đã biết trong các năm mới đây thị phần bất động sản mang 1 sức nóng bỏng hơn bao giờ hết, 1 cái tên khiến cho mưa làm cho gió trên thị trường là chủ đầu cơ An Gia Investment. Vì sao lại như vậy, chủ đầu cơ An Gia Investment là người nào mà sở hữu thể tạo nên các nhộn nhịp như thế.
  An Gia Investment Tầm Cao nguyện vọng

  Là 1 ông lớn trong thị phần bất động sản Tp.HCM, thế nhưng ít ai biết được "bảng thành tích" đáng bái phục của chủ đầu tư An Gia Investment. Hãy khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm, sở hữu 1 dòng nhìn toàn diện nhất về chủ đầu thư An Gia Investment.
  Giới Thiệu Chung Về Chủ đầu cơ An Gia Investment

  xây dựng thương hiệu vào năm 2008, chủ đầu cơ An Gia Investment khởi đầu chỉ là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản. Tính từ lúc năm 2014, An Gia chính thức trở nên 1 đơn vị chuyên đầu tư và phát triển các Công trình nhà ở, căn hộ chung cư tại Tp.HCM.
  Chiến lược mà chủ đầu tư An Gia thực hiện trong suốt bao nhiêu năm qua là M&A (Mua lại và sát nhập), một chiến lược tăng trưởng bất động sản mà không hề chủ đầu tư nào cũng mang gan khiến điều chậm tiến độ.
  có chiến lược này, được thẩm định là 1 bước đi thông minh giúp cho 1 công ty trẻ tạo được chỗ đứng trên thị trường. Chỉ 1 chiến lược này, trong vòng 10 chủ đầu cơ An Gia đã đạt được những thành quả vượt trội, tạo sự tiềm năn lớn mạnh mạnh mẽ của mình trên thị phần bất động sản toàn quốc.
  một điểm đặc sắc hàng đầu trong sự nghiệp của chủ đầu tư An Gia Investment là vào ngày 26/7/2015 1 cột mốc hình thành trong lịch sử của An Gia. Khi đơn vị này chính thức ký kết hợp tác toàn diện với số tiền đầu tư lên tới 200 triệu đô la có quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).
  sở hữu số tiền được đầu tư này, chủ đầu tư An Gia Investment tự tín thực hiện những thương vụ M&A, vốn là chiến lược xuyên xuốt của đơn vị này. Đồng thời, đưa tổ chức này trở nên một trong những chủ đầu tư thảng hoặc hoi tại Việt Nam sở hữu khoản vốn "dự trữ" hàng ngàn tỷ đồng, mang đến cho An Gia Investment 1 nguồn tài chính lớn mạnh triển khai các Công trình chất lượng cao trong thời gian đến.
  Điểm dị biệt mà chủ đầu tư An Gia Investment khác xa so có các chủ đầu tư khác là kỹ thuật tăng trưởng Công trình được CreedGroup chuyển giao, việc đảm bảo mỗi Công trình đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, vun đắp và kiến trúc là chỉ trong tầm tay.
  [caption id="attachment_148" align="aligncenter" width="800"][​IMG]
  ngoại hình tinh tế của căn hộ An Gia Sky 89[/caption]
  Xem thông báo tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
  Tin tức mới tại: http://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...