Nhà mạng att có thể ghép sim iphone x

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa' bắt đầu bởi NgocVu1122, 2/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0964115251
Địa chỉ liên hệ:
245 Phạm Văn Hai Phường 5 Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
2/8/18, 0 Trả lời, 81 Đọc
 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iPhone X của bạn là bản lock nhà mạng AT&T ? Bạn muốn unlock bằng cách ghép sim để sử dụng tại Việt Nam ? Vậy thì có thể sử dụng sim ghép iPhone X để mở mạng AT&T không ?

  [​IMG]
  sim ghep iPhone X tat ca nha mang
  iPhone X lock AT&T
  Là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Mỹ cùng với T- Mobile hay Sprint. AT&T là một trong những nhà mạng chiếm số lượng iPhone lock khá lớn tại Việt Nam.

  Ngoài giải pháp mở mạng ( unlock ) bằng code quốc tế thì ghép sim cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi những lợi ích nó mang lại. Vậy thì liệu có phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ ghép sim ? Và với nhà mạng AT&T thì sao ?

  => Xem thêm: Chuyên bán sim ghép iPhone X tất cả nhà mạng

  Có thể unlock iPhone X bằng sim ghép ?
  Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà mạng lớn nhỏ trên thế giới đều đã hỗ trợ sim ghép. Và tất nhiên AT&T cũng không phải là ngoại lệ.

  Nếu các bạn còn phân vân về sự ổn định khi sử dụng sim ghép iPhone X phiên bản cũ thì ở thế hệ này sim ghép đã được fix cực kỳ ổn định và khắc phục được rất nhiều lỗi vốn đã làm nên thương hiệu của sim ghép như sóng, danh bạ, kiểm tra tài khoản…

  Do đó, việc sử dụng sim ghép iPhone X cũng rất đáng để cân nhắc bởi giá thành rẻ, thời gian nhanh chóng, đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên, ghép sim iPhone X vẫn còn hai hạn chế là không được update iOS và tháo đổi sim.

  Ghép sim iPhone X AT&T giá bao nhiêu ?
  Có thể nói mức giá và thời gian thực hiện là ưu điểm lớn nhất của sim ghép iPhone X so với giải pháp unlock bằng code quốc tế.

  Cụ thể, mức giá ghép sim iPhone X dao động ở mức chỉ vài trăm nghìn. Thấp hơn gấp nhiều lần so với giải pháp mua code ( lên tới vài triệu đồng ). Đồng thời thời gian thực hiện cũng chỉ khoảng hơn 10 phút so với vài ngày khi mua code. Cụ thể, mức giá cố định của giải pháp ghép sim iPhone X có thể tham khảo link bên dưới

  Xem thêm: Ghép sim iPhone X giá bao nhiêu ?

  Video hướng dẫn ghép sim iPhone X đơn giản nhất  Trên đây là giải pháp ghép sim iPhone X AT&T và mức giá sim ghép. Nếu có có thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...