Nhẫn cưới đẹp nhất dành cho cô dâu

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi giangsta1412, 18/10/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
0902418598
Địa chỉ liên hệ:
308-308C Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, (Xem bản đồ)
Thông tin:
18/10/16, 0 Trả lời, 206 Đọc
 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Trong cuộc sống của mỗi người thì nhẫn cưới đẹp nhất đóng vai trò quan trọng nhất bởi đó chính là điều chứng minh họ thuộc về nhau. Tuy nhiên khi cùng nhau lựa chọn nhẫn cưới đẹp nhất thường các chàng trai có vẽ lép vế rất nhiều so với nữ giới. Tuy nhiên mỗi thời đại một khác và suy nghĩ cũng thoáng hơn nên vì thế nhẫn cưới không nhất phải giống nhau đúng không nào. Cái quan trọng tình cảm và tình yêu luôn trọn vẹn khi mới yêu nhau và tồn tại mãi theo thời gian không phai. Hãy theo chân tôi cùng đi tìm hiểu xem nên chọn những kiểu nhẫn như thế nào nhé

  Nhẫn của cô dâu thường được đính đá cầu kỳ, nổi bật, trong khi nhẫn của chú rể lại thiên về sự đơn giản, nhẹ nhàng. Nhiều uyên ương không thích chọn đôi nhẫn giống hệt nhau về kiểu dáng, bởi cô dâu thường thích nhẫn điệu đà, còn chú rể lại thích sự đơn giản.
  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương LXB374416
  Với nhẫn nữ, cô dâu thường yêu thích đường nét mềm mại, phù hợp với tay nhỏ và nhất là cần đính đá để tạo sự nổi bật. Nhẫn nam lại khác, thường có thiết kế đơn giản, đường nét chạm khắc thường vuông vức để thể hiện cá tính mạnh mẽ của chú rể. Nhẫn nam thường không gắn đá mà chỉ gây ấn tượng bằng các đường gấp khúc nam tính.
  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương LXB358713
  nhẫn đính hôn kim cương
  Để thỏa mãn yêu cầu cả hai, uyên ương có thể chọn cặp nhẫn khác nhau, mỗi chiếc nhẫn được thiết kế theo cá tính riêng của cô dâu và chú rể. Nhẫn tuy không giống nhau hoàn toàn nhưng vẫn giữ được sự đồng điệu bằng cách điểm xuyết vài đường nét tương đồng.
  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương LXB369526
  Khi đi chọn nhẫn cưới, cô dâu chú rể không nên mua ngay cặp nhẫn cưới trong lần thử đầu tiên nếu bạn không muốn nuối tiếc vì bỏ lỡ những mẫu đẹp khác. Ít nhất, uyên ương nên tới 2 - 3 cửa hàng khác nhau, thử nhiều mẫu nhẫn khác nhau để biết mình thực sự thích mẫu nào và đâu là lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất
  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương LXB369522
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...