Nhận in ấn thi công cổng chào sự kiện

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi tintailoc, 16/9/14.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/9/14, 0 Trả lời, 517 Đọc
 1. tintailoc

  tintailoc New Member

  Trong các sự kiện khuyến mãi, khai trương, chào mừng và các dịp lễ hội cuối năm, việc thiết kế cổng chào là công việc cần thiết đối với các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị điện máy, khu du lịch … để làm tăng hiệu ứng chào mừng và thu hút sự chú ý của nhiều người. Một cổng chào tốt, thẩm mỹ, bắt mắt sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như: đặt những pano ngoài trời …

  Việc chọn ra một công ty thiết kế thi công cổng chào uy tín và chất lượng, có thể đảm bảo tiến độ công trình để không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của chủ đầu tư là vô cùng cần thiết. Các công ty chuyên thiết kế thi công cổng chào uy tín sẽ đáp ứng không chỉ tiến độ, thẩm mỹ và yêu cầu của nhà đầu tư, mà còn kiểm soát tốt vấn đề an toàn xây dụng và đảm bảo không phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình thi công.

  Những tai nạn xảy ra gần đây lien quan đến độ an toàn của việc thi công cổng chào của các công ty xây dựng nhỏ lẻ, thiếu kinh nghiệm khiến các chủ đầu tư dè dặt hơn trong việc chọn ra nột nhà thầu thiết kế và thi công cổng chào uy tín.

  Với kinh nghiệm và các dự án thiết kế thi công cổng chào tiêu biể và quy mô, Công ty TÍN TÀI LỘC tự hào là công ty xây dựng thiết kế và thi công công trình uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sự xây dựng lành nghề và kinh nghiệm của TÍN TÀI LỘC luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư. TÍN TÀI LỘC đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các nguyên tác an toàn và bảo hộ lao động trong công tác thiết kế và thi công cổng chào để đpá ứng được không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà còn yếu tố an toàn cho mọi công trình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  CÔNG TY TNHH QC - DV TÍN TÀI LỘC

  Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình

  Skype : Tín Tài Lộc

  Hotline: 0908749378 & 0938.749.378

  Mail:tintailoc@yahoo.com.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...