Nhận nhập máy móc, thiết bị y tế từ trung quốc về việt nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi kimchingon, 13/5/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0936401518
Địa chỉ liên hệ:
16 nguyễn văn lượng, p6, gò vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/5/19, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Nhận nhập máy móc, thiết bị y tế từ trung quốc về việt nam

  Nhận nhập máy móc, thiết bị y tế từ trung quốc

  Các trang thiết bị, máy móc y tế tại các bệnh viện, các phòng khám ngày nay phần lớn là đều được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam do Trung Quốc là nơi có công nghệ vô cùng phát triển và giá thành các sản phẩm cũng khá hợp lý nên được các công ty ở Việt Nam nhập về rất nhiều.

  Các loại máy móc, thiết bị mà TDK Express đã nhận nhập về cho quý khách cũng khá đa dạng như máy siêu âm, máy CT, máy cộng hưởng từ, máy nổi soi, thiết bị khử khuẩn, máy xét nghiệm, máy xử lý chất thải y tế,... Các mặt hàng này có thuộc nguồn gốc các nước như Mỹ, Đức, Nhật nhưng đều được sản xuất tại các xưởng của Trung Quốc vì chi phí thuê nhân công, mặt bằng tại Trung Quốc khá rẻ do các nước khác và kỹ thuật, máy móc của Trung Quốc cũng rất tốt nên có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng.

  Nhận nhập máy móc, thiết bị y tế từ trung quốc

  Các hàng về thiết bị, máy móc dùng trong y tế hầu hết đều là hàng khá đắt tiền. Chính vì thế mà khi tìm đơn vị vận chuyển những mặt hàng này từ Trung Quốc về, các khách hàng khá lo lắng đơn vị vận chuyển có thể không đảm bảo, dễ có khả năng xảy ra tình trạng mất hàng hay bị hải quan giữ hàng,... sẽ gây ra rất nhiều tổn thất cho khách hàng, vì thế mà khách hàng rất cẩn trọng khi tìm dịch vụ vận chuyển những mặt hàng này về.

  TDK Express đã và hiện là đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực gửi hàng đi trung quốc cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi giao phó những lô hàng cho chúng tôi.

  Lh: 0936 40 15 18.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...