Những cuộn xốp hơi đầy ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta.

Thảo luận trong 'Ba lô, túi, vali' bắt đầu bởi Bùi Công Mạnh, 19/7/17.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 091720460
Địa chỉ liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng Số 60, đường Gamuda 3.5, Gamuda Garden, Phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
19/7/17, 0 Trả lời, 11,006 Đọc
 1. Bùi Công Mạnh

  Bùi Công Mạnh New Member

  Cuộn xốp hơi không phải là một cái tên thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chỉ cần lặng nhìn cuộc sống bạn sẽ biết rằng trong cuộc sống này chúng tồn tại rất nhiều xung quanh cuộc sống của chúng ta. Giúp cuộc sống của chúng ta thêm tiện nghi và đẹp hơn biết nhường nào. Những sản phẩm ít người biết vẫn đang ngày đêm cống hiến giá trị của mình cho những người sử dụng.
  Công dụng tuyệt vời của cuộn xốp hơi.

  - Cuộn xốp hơi rất có ý nghĩa đối với những sản phẩm mà bạn cần nâng niu bề mặt đặc biệt là bạn cần di chuyển chúng từ địa điểm này đến địa điểm khác thì việc bảo vệ bề mặt quan trọng hơn bao giờ hết. Đó chính là công dụng tuyệt vời của Cuộn xốp hơi của công ty chúng tôi.

  [​IMG]

  Cuộn-Xốp-hơi

  - Cuộn xốp hơi được bọc xung quanh sản phẩm, mục đích của việc này là ngăn không cho sản phẩm tiếp xúc với thành hộp, Thành hộp thường được làm từ những vật liệu cứng có khả năng chịu lực tốt để chống lại những lực không mong muốn từ bên ngoài, tuy nhiên nó cũng làm hại đến bề mặt của sản phẩm bên trong. Chính vì vậy sản phẩm Xốp hơi chủa chúng tôi sẽ giải quyết được điều này.

  - Để tránh trường hợp sản phẩm của bạn bị hư hỏng bạn nên dùng Cộn xôp hơi của chúng tôi để bản quản sản phẩm của mình.

  - Bạn muốn tìm hiểu cuộn Xốp hơi xem thêm Tại đây=>

  Công ty cổ phẩn sản xuất Thái Hưng đang là công ty hàng đầu trong việc cung cấp túi xốp, tấm xốp và gia công các loại túi xốp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo.

  Xem thêm: túi xốp tại Hà Nội, tấm xốp foarm, túi xốp tĩnh điện, bán dây dây thít nhựa tại Hà Nội, bán túi zipper, túi vuốt mép

  Cám ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng!

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Sản xuất Thái Hưng

  Số 60, đường Gamuda 3.5. Gamuda Garden, phường Trần Phú, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


  Email: buimanhplastic@gmail.com

  Website: hanoiplastic.com

  Hotline: 0917.200.460 - 0981.492.687
   

  Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này


Đang tải...