Những bật mí thú vị về cv xin việc

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi hoanglemtaty, 4/5/20.

Tags:
Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0388225381
Địa chỉ liên hệ:
Hanoi, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
4/5/20, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. hoanglemtaty

  hoanglemtaty New Member

  1. Thế nào là CV xin việc
  Hiện nay, CV là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá và xem xét từng ứng viên, thậm chí là cơ sở chính để loại những ứng viên không phù hợp trước vòng phỏng vấn.

  Theo các chuyên gia tư vấn tại CV xin việc 365 thì mẫu CV được xem là thương hiệu cá nhân của bạn. Nó đòi hỏi những chiến lược nhất định để có thể giúp bạn tạo ra một mẫu xuất sắc nhất, đưa bạn đến những sự nghiệp thăng hoa nhất. Hãy đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng tại công ty yêu thích của bạn và tìm cách để làm họ say mê bạn.
  Nguồn: timviec365.vn​

  2. Những thông tin cần phải có trong CV xin việc
  Điều cơ bản cũng chính là điều quan trọng nhất là các bạn cần đảm bảo rằng CV có đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm các nội dung cơ bản như sau:
  - Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, nơi ở hiện tại.
  - Mục tiêu nghề nghiệp: Mục tiêu nghề nghiệp là những định hướng về công việc của bạn trong tương lai cùng với lộ trình cụ thể bạn vạch ra để thực hiện mục tiêu đó.
  - Trình độ học vấn: Bằng cấp, chứng chỉ, các khóa đào tạo đã tham gia
  - Kinh nghiệm làm việc: Trình bày về kinh nghiệm làm việc, bạn cần nêu rõ công ty bạn từng làm, cụ thể là làm tại vị trí và khoảng thời gian nào.
  - Kỹ năng: kỹ năng của bản thân đã tích lũy qua một quá trình học tập và rèn luyện: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề...
  [​IMG]

  3. Kết luận
  Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ CV là gì, cách chọn một cv xin việc đẹp, cách viết CV cũng như hiểu về tầm quan trọng của một CV xin việc. Hãy cố gắng làm nổi bật bản thân, nêu rõ những lợi ích mà bạn sẽ mang lại cho công ty sắp tới của mình.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...