Những điều ít biết về tai phone cho bà bầu

Thảo luận trong 'Thời trang bầu, sau sinh' bắt đầu bởi thuycamera, 25/1/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/1/16, 0 Trả lời, 1,089 Đọc
 1. thuycamera

  thuycamera New Member

  Sản phẩm tai-nghe-ba-bau-mau-tim. tai-nghe-ba-bau-mau-vang. tai-nghe-ba-bau-mau-xanh-la. tai nghe dành cho bà bầu với cấu tạo độc đáo giúp thai nhi dễ dàng cảm thụ được âm nhạc, thúc đẩy sự phát triển trí thông minh của bé yêu ngay từ khi trong bụng mẹ. Tai nghe có đai đeo an toàn quanh bụng bầu bên trong đựng thiết bị âm thanh, rất tiện lợi cho các mẹ lúc sử dụng. Sản phẩm đảm bảo tận hưởng tất cả khoảng thời giờ nghỉ ngơi đầy lí tưởng cho cả mẹ và bé.


  [​IMG]
  Tai nghe dành cho bà bầu​

  Tai phone cho bà bầu với cấu trúc âm thanh vòm, ảnh hưởng từ nhiều thành phần trong khoang bụng khiến thai nhi nhanh chóng cảm thụ được âm nhạc mà không tác động xấu tới thính giác của bé. Sản phẩm rất dễ dùng, dành riêng cho phụ nữ mang bầu, an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé so với các sản phẩm tai nghe bình thường. Sản phẩm rất có lợi cho quá trình phát triển thính lực, kích thích phát triển trí thông minh cho bé yêu bên cạnh việc đáp ứng tất cả các nhu cầu nghe nhạc của mẹ.

  Bởi lẽ việc sử dụng Tai nghe dành cho bà bầu có tác động trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi, đồng thời cũng tác động đến tâm lý của mẹ; vì thế, việc chọn mua sản phẩm như thế nào là rất quan trọng. Đừng vì tham rẻ, vì thiếu hiểu biết mà bà bầu hạ thấp mức độ quan trọng của chất lượng sản phẩm. Để chọn mua được sản phẩm thích hợp nhất, hãy nhận những tư vấn của nhân viên bán hàng hoặc chọn lựa tai nghe từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc minh bạch.

  Hệ thống siêu thị online Mẹ và bé Babimart.com là công ty chuyên phân phối sản phẩm mẹ và bé cao cấp và thiết kế phong phú. Tai nghe nhạc cho bà bầu là 1 trong những mặt hàng nổi trội của công ty. Hãy tới trực tiếp cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi tới cho chúng tôi qua Hotline 04 667 45 888 để được chăm sóc tư vấn và mua hàng 1 cách nhanh chóng nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...