Những lầm tưởng về du học nhật bản có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi phuongdung, 21/3/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0911769860
Địa chỉ liên hệ:
hoàng mai, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
21/3/18, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. phuongdung

  phuongdung Member

  Có không ít quan điểm sai lầm về việc du học Nhật Bản khiến nó trở thành ước mơ xa xôi và viển vông đối với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những gì mà cựu du học sinh YUKI đã trải qua và chia sẻ dưới đây để nắm thêm thông tin. Dưới đây là những chia sẻ rất hữu ích. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc e ngại điều gì, hãy đặt lịch hẹn hoặc liên hệ ngay với bất cứ một chuyên gia tư vấn du học nào của chúng tôi để nhận được lời giải đáp về hiện trạng thực sự.

  Lầm tưởng 1: Tôi không thể chi trả chi phí du học

  Thực tế: Bạn hầu như luôn luôn có thể sử dụng những nguồn viện trợ tài chính để đi du học, và có rất nhiều học bổng ngoài kia! YUKI đã giới thiệu rất nhiều du học sinh tới Nhật theo các chương trình học bổng toàn phần hay bán phần và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

  “Nhờ chị Trang giới thiệu cho tôi học bổng 50% của đại học Fukuoka cho khóa học tiếng Nhật và hướng dẫn tôi cách chuẩn bị và nhật thêm học bổng cho chương trình dự bị đại học của trường. Đây là một trong những học bổng đầu tiên tôi ứng tuyển và tôi đã quá sức hạnh phúc khi được thông báo rằng mình đã đỗ. Ứng tuyển học bổng thật ra không quá khó và đến cuối cùng, nó thực sự xứng đáng”

  -----Du học sinh------- Đại học Fukuoka, kỳ nhập học tháng 4/2015

  Có thể bạn quan tâm:

  Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

  [​IMG]

  Những lầm tưởng về du học Nhật Bản không thể bỏ qua

  Lầm tưởng 2: Tôi không có hứng thú với Tokyo và Osaka, vậy không còn lựa chọn du học nào cho tôi.

  Thực tế: Không chỉ Tokyo và Osaka là những điểm đến dành cho du học ở Nhật Bản. Bạn có thể chọn thành phố Fukuoka, Kobe hay cả thành phố Ehime. Từ Hokkaido đến Kagoshima hoặc Okinawa, du học sinh YUKI có thể đến bất cứ đâu ở Nhật Bản – chúng tôi có thể giúp bạn tìm được những chương trình phù hợp.

  “Thật khó để dùng từ ngữ diễn tả ảnh hưởng mà Sapporo đã tạo nên với tôi. Những trải nghiệm này thật quá tuyệt với một cậu bé lần đầu ra nước ngoài như tôi. Tôi thích không khí mát lành và thích cả cái lạnh nơi đây. Tôi thích cái cách mà người dân Sapporo giữ được sự ấm áp trong trái tim mình, ngay cả khi không khí lạnh bao quanh”.

  ----Bạn Hoàng Đức Tân – Du học sinh Nhật ngữ Sapporo, kỳ tháng 4/2017

  Tìm hiểu thêm về cơ hội tại Sapporo <Hyperlink: “Nhật ngữ Sapporo – Không chỉ là du học, đó còn là cơ hội nghề nghiệp> không chỉ về du học Nhật Bản mà còn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

  [​IMG]

  Du học Nhật Bản sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời chẳng thể quên

  Lầm tưởng 3: Du học không dành cho chuyên ngành của tôi

  Thực tế: Với một kế hoạch và chương trình đúng đắn, sinh viên từ bất kỳ chuyên ngành nào cũng có thể du học

  “Tôi từng nghĩ rằng với chuyên ngành giáo dục mầm non, tôi không thể tìm được cơ hội du học Nhật Bản, cho đến khi tôi gặp và trao đổi với anh Hùng. Bây giờ tôi có thể học được nhiều điều ở Nhật Bản để ứng dụng vào công việc của mình và tôi có kế hoạch thành lập một trường mẫu giáo theo phong cách Nhật ở Việt Nam sau khi tôi trở về”

  --- Bạn Nguyễn Phương Linh --- Trường Nhật ngữ Sendai, kỳ tháng 04/2018

  Có thể bạn quan tâm:

  Yukicenter - Du học Nhật Bản tại Hà Nội

  Lầm tưởng 4: Tôi không có thời gian để đi du học! Sẽ dễ dàng hơn nếu đi du lịch sau khi tôi tốt nghiệp hoặc có thời gian

  Thực tế: Dù không không hề giống với việc đi du lịch như một du khách thông thường. Khi bạn đi du học, bạn không chỉ quan sát *** của nước sở tại mà bạn còn sống trong nó. Sẽ không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ, khi bạn có thể nhận được những khoản vay và sử dụng các nguồn hỗ trợ tài chính.

  “Sống ở Tokyo không giống như đi nghỉ. Ở đây một vài tháng có nghĩa là bạn đắm mình trong *** và bắt đầu cuộc sống theo cách của Nhật. Tôi sẽ không đánh đổi những trải nghiệm ngày cho bất cứ điều gì; Đó thực sự là cơ hội một lần thay đổi để trải nghiệm *** Nhật Bản.”

  --- Bạn Nguyễn Phương Linh --- Trường Nhật ngữ Sendai, kỳ tháng 04/2018

  [​IMG]

  Hòa nhập *** và bắt đầu cuộc sống theo cách của Nhật là niềm mơ ước của rất nhiều người

  Hy vọng bài viết trên đã đem lại cho bạn những thông tin cần thiết nhất về du học Nhật Bản. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  Nguồn: Yukicenter.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...