Những loại máy quét mã vạch chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi xutylamnung, 5/10/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/10/16, 0 Trả lời, 299 Đọc
 1. xutylamnung

  xutylamnung New Member

  Plustek MobileOffice AD480 là loại máy quét mã vạch chính hãng văn phòng khổ A4 đều mẫu mã dành riêng cho khách hàng luôn luôn di chuyển. không chỉ sở hữu mẫu mã nhỏ gọn và cơ động, Plustek AD480 còn cung cấp chất lượng hình ảnh quét ko hề thua kém các loại máy quét để bàn chuyên nghiệp, đồng thời đi kèm bộ phần mềm phổ biến tính năng bổ ích dùng cho cho yêu cầu số hóa.

  Trong mục đích dành cho yêu cầu di động, máy quét Plustek AD480 sở hữu kích tấc vô cùng nhỏ gọn (288x98x75mm) và nặng chỉ 1,3kg, sở hữu thể cầm 1 tay dễ dàng lúc với theo. Máy hỗ trợ độ phân giải quang học lên tới 600dpi, dùng kỹ thuật CIS (Contact Image Sensor) Trong hai hệ thống đèn LED cho phép quét hai mặt cùng khi Trong một lượt giấy chạy qua.

  ứng dụng máy in mã vạch Zebra ZM600 sở hữu kiểu dáng na ná hầu hết những dòng máy quét ADF để bàn khác Với khay nạp tài liệu tự động dạng bật lên tại phía trên, sức chứa tối đa 20 tờ giấy A4 bình thường hoặc xấp 6 danh thiếp dạng giấy dày. Với mục tiêu tinh giảm tối đa nhằm dùng cho yêu cầu di động phải máy ko bao bọc khay đón giấy, vì thế quý khách nên bắt buộc đón giấy bằng tay lúc thực hiện thao tác quét.


  Máy quét Plustek MobileOffice AD480.
  Điểm đáng lưu ý của Plustek AD480 là được bao bọc thêm khe biệt lập ở phía sau dùng quét các chiếc tài liệu khổ nhỏ như danh thiếp và thẻ nhựa Trong độ dày lên đến một,24mm. Đây là 1 tính năng mà theo kiểm tra từ Test Lab là cực kỳ hữu ích cho người mua chắc chắn bắt buộc quét danh thiếp hay thẻ nhựa.

  Thử quét bằng khe này, Test Lab nhận thấy máy thực hiện tương đối trơn tuột Với cả danh thiếp lẫn thẻ nhựa vì tài liệu đi thẳng của sau ra trước, chứ ko bị uốn cong dễ dẫn tới tình trạng bị kẹt như khi thao tác qua khay ADF truyền thống. Trong quá trình thí nghiệm, Test Lab nhận thấy máy hoạt động tương đối ồn nhưng nói chung không liên quan đa dạng đến mọi người kế bên.

  Về giao tế, mua máy in mã vạch goledex giá tốt chỉ trang bị duy nhất cổng mini-USB 2.0 để liên kết Từ máy tính. mặc dù được hãng chế tạo Plustek xếp vào loại máy quét di động MobileOffice dành cho văn phòng, nhưng 1 điểm giảm thiểu từ máy quét AD480 là ko cho phép sử dụng nguồn từ cổng USB mà nên lấy điện năng từ adapter 24V đi kèm. Đặc điểm này phần nào làm cho sản phẩm mất đi tính cơ động, không thể nào dùng tại những chỗ không với ổ cắm điện.

  Để chuyên dụng cho cho việc quét, Plustek cung ứng tiện ích DocAction đưa các bạn cấu hình những thiết lập sẵn và tùy sắm quét cho 3 nút chức năng trên máy. tiện lợi này chạy nền sau khi cài đặt, cho phép dễ dàng thay đổi tất cả tất cả tham số cấp thiết khi quét, chẳng hạn như khổ tài liệu quét, độ phân giải quét, chế độ quét cũng như ứng dụng để mở hình ảnh hay tài liệu sau lúc quét xong.
  [​IMG]

  Thử qua tính năng Button Configuration Từ tiện lợi DocAction, Test Lab mang thể dễ dàng tự động hóa những nhiệm vụ quét bằng 3 kiểu thiết lập tương ứng Với 3 nút PDF, BCR và Scan ở mặt trên của máy quét Plustek AD480. Sau lúc thiết lập xong, kể của đây Test Lab chỉ bắt buộc đặt tài liệu hay hình ảnh vào khay rồi nhấn nút tùy tìm tương ứng Từ kiểu thiết lập là máy tự động quét và chuyển tập tin đến máy tính.

  Giao diện tính năng Button Configuration Với tiện ích DocAction.

  Giao diện phần mềm PageManager Trong tính năng liên kết đám mây.
  ko kể tiện ích DocAction truyền thống của hãng kể trên, Plustek còn sản xuất gói phần mềm đi kèm máy hoàn toàn miễn phí, bao gồm phần mềm NewSoft Presto PageManager giúp quản lý hình ảnh và tài liệu quét, phần mềm ABBYY FineReader Sprint giúp nhận dạng ký tự quang học OCR (Optical Character Recognition) hay phần mềm NewSoft Presto BizCard với khả năng nhận biết những trường thông tin trên danh thiếp.

  bên cạnh đó, phần mềm PageManager còn mang tính năng liên kết từ các tiện ích đám mây nổi danh như Dropbox, Google Drive, OneDrive hay Evernote. Tính năng này giúp các bạn dễ dàng quét và gửi trực tiếp lên máy chủ đám mây, sau đó sử dụng máy tính hay thứ di động để xem và chỉnh sửa.

  Nhờ tính năng này, Test Lab mang thể thử quét và lưu hình ảnh, tài liệu lên tiện ích Evernote rồi xem trên iPhone một phương pháp dễ dàng.

  sở hữu thể nói, chính nhờ gói phần mềm phong phú này, máy quét Plustek MobileOffice AD480 đã trở thành một phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các bạn văn phòng di động, có thể thực hiện những lệnh quét Với nhu cầu đa dạng và đặc thù chuyên dùng để quét những dòng tài liệu khổ nhỏ một phương pháp nhanh và hiệu quả hơn.

  Về chất lượng hình ảnh, bản quét từ Plustek MobileOffice AD480 không có gì đáng kêu ca. Máy hỗ trợ quét tài liệu và hình ảnh ở các chế độ đen trắng (B&W), thang độ xám (Grayscale) và chế độ màu (Color). Bản quét thí điểm tài liệu đơn nhan sắc ở độ phân giải chuẩn 200dpi cho chất lượng chữ chấp nhận đều, dễ đọc nhưng vẫn còn bị bể viền vốn là hiện tượng thường thấy khi quét ở độ phân giải tốt. Tình trạng này mang thể đều khắc phục (nhưng chỉ 1 phần chứ ko hoàn toàn) khi quét tại độ phân giải cao nhất 600dpi. Ảnh đồ họa quét ở độ phân giải 600dpi cho chất lượng chưa thật sự tuyệt vời nhưng vẫn sáng và trẻ trung, yếu tố rõ ràng.
   

  Thư viện ảnh:

  • G500.
   G500.jpg
   Kích thước:
   56.7 KB
   Đọc:
   0
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...