Những lưu ý cơ bản trước khi đi du lịch singapore malaysia

Thảo luận trong 'Khu vui chơi, giải trí, du lịch' bắt đầu bởi nhokmischivous, 10/7/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0964914717
Địa chỉ liên hệ:
Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/7/18, 0 Trả lời, 96 Đọc
 1. nhokmischivous

  nhokmischivous New Member

  Bạn đang chuẩn bị đi du lịch Singapore Malaysia? Bạn cần phải chuẩn bị và lưu ý những gì? Qua bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra những lưu ý cơ bản để bạn cảm thấy tự tin hơn với hành trình du lịch này.

  Bạn không được ăn kẹo cao su

  Ở Singapore có những quy định rất khắt khe trong việc bảo vệ môi trường. Nếu như ăn kẹo cao su sẽ bị phạt 1000 dollar và phải lao động công ích trong 10 giờ (nếu phản đối sẽ bị phạt roi). Nếu ai phát hiện buôn bán trái phép kẹo cao su tại Singapore thì bạn sẽ bị phạt 1 năm tù và 10000 dollar sing.
  [​IMG]

  Dùng tay phải khi xã giao hoặc đưa cái gì đó cho người khác

  Khi ở Singapore, hãy cố gắng dùng tay phải trong các giao dịch *** như bắt tay hoặc tặng hoa, quà. Bởi vì trong *** Ấn Độ và Hồi giáo, tay trái chỉ được dùng khi đi vệ sinh. Nên nhớ rằng không chỉ dùng tay phải khi ăn uống hay tặng quà, mà còn với tất cả mọi cử chỉ, đặc biệt là khi cần chỉ trỏ cái gì đó.

  Hãy tháo bỏ giày dép trước khi bước vào nhà riêng hoặc nơi thờ cúng (trừ nhà thờ và giáo đường Do thái).

  Ở hầu hết mọi nơi, mọi người đều bắt tay khi gặp gỡ. Nhưng hãy nhớ rằng phụ nữ Hồi giáo không được phép chạm vào đàn ông trừ khi đó là họ hàng thân thích hoặc chồng họ. Thay vì bắt tay, chỉ cần mỉm cười và gật đầu là đủ.

  Các hàng máy bay từ Việt Nam

  Hiện nay từ Việt Nam đi Singapore có các hãng hàng không châu Á như: Vietnam Airlines, Tiger Airways, Lion Air, Jetstar... giá vé khoản từ 100$-150$ tùy hạng vé. Bạn nên chọn những thời điểm các hãng hàng không giá rẻ khuyến mại để đi như Tiger Airways, Lion Air, Jetstar.

  Ngoài ra, nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi đến Malaysia hay Thái Lan, và từ đó đi Singapore, bạn có thể chọn phương tiện tàu hỏa. Đây đang là sự lựa chọn của nhiều du khách có thời gian và để hưởng cảm giác khác lạ. Từ Malaysia hay Thái Lan, có hai dịch vụ tàu hỏa Eastern and Oriental Express và KTM trains.

  Gọi điện về Việt Nam

  Cách gọi về Việt Nam Ví dụ Hồ Chí Minh (08): Máy cố định : 00-84- 8 – 3526 7788 Máy di động : 00-84-90-15680618 - Số điện thoại di động Việt Nam muốn sử dụng quốc tế phải làm thủ tục Roaming (chuyển vùng) tại bưu điện (xin vui lòng liên lạc bưu điện để biết chi tiết).

  Gọi điện thoại nội bộ trong các phòng khách sạn từ phòng này sang phòng kia không mất phí, vui lòng xem tờ giấy hướng dẫn cách gọi đặt trên bàn điện thoại gọi hoặc hỏi HDV.

  Quý khách nên mua thẻ điện thoại hoặc sim quốc tế tại Singapore gọi về VN. Mua sim điện thoại : nên mua loại Simcard M1 (là loại có cước cuộc gọi thấp nhất trong 3 mạng di động Singtel, Starhub, M1). Điểm bán: Hệ thống các cửa hàng Seven Eleven (7/11). Khi mua nhớ mang theo Passport.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...