Những lưu ý trong chế độ ăn của người mắc bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi KieuTrinh17, 19/9/18.

Vùng đăng:
Bình Dương
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0911058711
Địa chỉ liên hệ:
Đường Kim Ngưu, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Bình Dương (Xem bản đồ)
Thông tin:
19/9/18, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. KieuTrinh17

  KieuTrinh17 Member

  Bệnh trĩ tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng khiến người bệnh rất khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng sống. Cải thiện chế độ ăn uống là cách hiệu quả để giảm thiểu các triệu chứng bệnh trĩ.

  Dưới đây là điều cần tránh trong chế độ ăn khi bạn đang bị bệnh này để không làm nặng thêm các triệu chứng:

  Thực phẩm cay

  Nếu bạn đang bị táo bón mạn tính và bệnh trĩ, thực phẩm cay là kẻ thù lớn nhất của bạn. Vì vậy bằng mọi cách hãy tránh xa những thực phẩm này.

  [​IMG]

  Rau xanh là lựa chọn tốt cho những người bị mắc bệnh trĩ.

  Ăn quá nhiều pho mát

  Ăn nhiều pho mát sẽ khiến cho tình trạng bệnh của trầm trọng hơn. Chỉ nên ăn 1-2 lần/tuần và ăn cùng với sa lát hoặc sandwich vì chất xơ có thể giúp tiêu hoá tốt.

  Thịt

  Thịt, đặc biệt là thịt đỏ khiến cho việc tiêu hoá khó khăn hơn. Nếu bạn nhận thấy có máu trong phân và liên tục bị táo bón, bạn nên chuyển sang chế độ ăn chay một thời gian.

  ***

  Nếu bạn có thói quen nhậu nhẹt thường xuyên thì nên dừng lại. *** gây ra tình trạng mất nước, từ đó gây ra táo bón và các triệu chứng bệnh trĩ.

  Thực phẩm chế biến và chiên rán

  Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian chế biến thức ăn và phải dùng thực phẩm chế biến sẵn. Những thực phẩm này khiến cho tình trạng táo bón trở nên nghiêm trọng.

  Caffein

  Đây là tin không vui cho những người bị bệnh trĩ. Caffein được cho là gây kích ứng dạ dày và mất nước nếu bạn có thói quen uống 6-8 cốc cà phê mỗi ngày. Hãy chuyển sang uống trà xanh để việc tiêu hoá được tốt hơn.

  Thuốc nhuận tràng

  Dùng thuốc nhuận tràng thường xuyên khiến cho tình trạng bệnh trầm trọng hơn.  [​IMG]  Liên hệ hỗ trợ: Phòng tư vấn khách hàng

  Số điện thoại : 0911.058.711
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...