Những thiết bị phải có bên trong hồ hải sản

Thảo luận trong 'Ngoại thất, sân vườn' bắt đầu bởi saokohaku09, 11/10/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0904076676
Địa chỉ liên hệ:
Quận 8, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/10/18, 0 Trả lời, 22 Đọc
  1. saokohaku09

    saokohaku09 New Member

    Hồ hải sản đẹp không chỉ giúp vấn đề bảo quản hải sản thuận lợi mà hồ hải sản còn nói lên vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ của gia chủ.



    Để nhà hàng của bạn lắp đặt được một mẫu hồ cá đẹp nhất thì ngay từ lúc bắt đầu các bạn phải tìm kiếm được nơi làm hồ hải sản uy tín. Trên thực tế, khá nhiều khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề này bởi đâu phải người thợ nào cũng được đào tạo bài bản để giải quyết tất cả những việc xảy ra trong khi thi công hồ hải sản.



    Như vậy khi thi công dàn hồ hải sản nên để ý điều gì đây?

    [​IMG]

    Thứ nhất - Một hồ chỉ nên nuôi một lượng hải sản nhất định. Vì thế sau khi đã vận hành hồ thì các bạn hãy dựa vào không gian hồ để định lượng hải sản sẽ nuôi. Nếu nuôi nhiều có thể khiến sinh vật rất khó bơi lội và dễ dàng bị ngạt khí.



    Thứ hai – Một hệ thống hồ hải sản đạt chuẩn sẽ gồm một số phần căn bản chẳng hạn như: Bể chứa cá, hệ thống oxy, hệ thống sủi khí, hệ thống làm lạnh… Bên cạnh đó, để hồ sử dụng được lâu thì thiết bị khung đỡ chắc chắn và có thể chịu lực lớn.



    Thứ ba – Trong hộp lọc nước thì chúng ta nên để một lượng nước luôn luôn ngập máy lọc để ngừa nguy cơ bị cháy máy. Theo như những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ hải sản nhà hàng thì các bạn nên lau chùi hồ nuôi hải sản thường xuyên để tránh tình trạng bị đóng rêu nhớt.



    Thứ tư – Thay nước chính là một trong các yêu cầu chẳng thể thiếu lúc vệ sinh hồ hải sản. Phương pháp thay nước cho hồ hải sản khá đơn giản, mỗi lần thay khoảng 2/3 thể tích nước trong hồ hải sản và chỉ cần thay nước 1 lần/tháng.



    Thứ năm - Hệ thống oxy cũng là một bộ phận tối quan trọng bên trong lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng. Khi bắt đầu lắp đặt hồ thì bạn cần phải tính toán sao cho hàm lượng oxy phải được chia đều cho tất cả các hồ để giúp cá sống thật tốt mà lại chẳng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.



    Đối với thiết bị này, chúng ta định kỳ vệ sinh 6 tháng 1 lần. Cách vệ sinh nó vô cùng đơn giản, chỉ việc tháo hộp che quạt hút của máy oxy, tiếp đó làm sạch cặn bụi và bôi thêm dầu nhớt vào nhông quay để máy vận hành thuận lợi.



    Thứ sáu - Hệ thống lạnh hồ hải sản giúp ổn định nhiệt độ nước trong hồ. Thực tế, chúng ta có hồ nuôi hải sản nước mặn và hồ hải sản nước lợ, mỗi hồ có quy định khác nhau về nhiệt độ.

    [​IMG]

    Với hồ nước mặn thì nhiệt độ phải duy trì ở khoảng 22 -> 25 độ C. Với hồ nước lợ để nuôi cá tầm cá hồi… thì hãy chỉnh nhiệt độ ở mức 23 độ C.



    Thứ bảy – Đừng nghĩ rằng cứ lắp đặt hồ cá cảnh thì sẽ lắp đặt được tất cả các loại hồ. Kỹ thuật thi công hồ hải sản, hồ nuôi cá koi, cá rồng đều có các yêu cầu khác biệt. Chẳng hạn như với loại kính, mẫu hồ hải sản vẫn thường dùng kính 10 mm trở lên. Quan trọng hơn, kỹ thuật cắt kính của thợ làm hồ cũng quyết định rất lớn đến dịch vụ làm hồ hải sản. Đường keo nhỏ, kính dán cẩn thận thì dùng được thời gian lâu dài, giảm tình trạng bị rò rỉ nước.



    Thứ tám – Cần chọn chỗ tốt nhất để lắp đặt hồ chứa hải sản. Khi lựa chọn nơi đặt hồ khách hàng cần xem xét kích thước hồ hải sản có hợp lý hay không. Nhớ tính toán xem xét cách đặt dàn hồ hải sản nhà hàng làm sao cho thực khách dễ dàng nhìn ngắm cá tôm trong hồ để lựa chọn.



    Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng khiến các bạn lo lắng thì Hồ cá Cát Tường chính là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn loại bỏ mọi băn khoăn đó. Hồ cá Cát Tường là một trong những đơn vị thiết kế hồ chứa hải sản có kinh nghiệm và kỹ năng thuộc ngành này. Các thiết kế dàn hồ hải sản của Cát Tường được đối tác đánh giá cao từ thẩm mỹ tới công năng hoạt động, mang đến các cách tối ưu để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách của mình.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...