Những vị trí đặt tượng phúc lộc thọ tốt nhất

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi doducthanh, 27/10/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0944581111
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
27/10/21, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. doducthanh

  doducthanh Member

  Ba ông Phúc Lộc Thọ hay đều được gọi là 3 ông Tam Đa chính là 3 vị thần đại diện cho 3 ước mong to nhất trong cuộc đời từ phía mỗi con người. Ông cha ta tin rằng, đặt tượng 3 Ông trong nhà sẽ với lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Tuy nhiên ko phải chỉ cần đặt thì tượng sẽ hiển linh mà gia chủ nên phải biết được bí quyết đặt cũng như vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất thì tượng mới mang thể phát huy được công năng của mình. Vậy trong nhà với những vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất nào mà gia chủ cần biết? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu về vấn đề trên nhé!

  3 Ông Phúc Lộc Thọ là ai? Có ý nghĩa như thế nào?
  Ông cha ta từ xưa vẫn luôn quan niệm hạnh phúc thực thụ là phải thực thụ viên mãn về tất cả mặt. Một người dù mang nhiều tài lộc, tuổi thọ với cao thế nào chăng nữa nhưng không có phúc thì cũng không thể viên mãn. Cũng như người sở hữu đủ phúc, đủ thọ nhưng lại thiếu đi lộc, phải sống trong cảnh khó khăn, nghèo nàn thì họ cũng không thể cảm nhận được loại hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất! Có lẽ vì vậy mà tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ thường được đặt chung với nhau thể hiện cho một cuộc sống sẽ viên mãn về toàn bộ mặt.

  Tượng Tam Đa bằng đồng hay còn gọi là bộ tượng 3 Ông Phúc – Lộc – Thọ chính là 3 vị thần bạt tử trong phong thủy, là tượng trưng cho một cuộc sống hạnh phúc với hầu hết sự thịnh vượng, may mắn, con cái và cả sức khỏe. Mỗi vị thần chính là tượng trưng cho một mơ ước duy nhất để rồi cả 3 ước mơ đó gộp lại thì chính là cuộc sống viên mãn mà người người mong ước.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Sự khác nhau giữa Phật Di Lặc và Thần Tài mà ít ai biết

  – Ông Phúc: Ông Phúc là vị thần đại diện cho sự may mắn, điềm lành, là hình ảnh tượng trưng cho gia đình hạnh phúc, con hiền, cháu thảo vì vậy mà tượng Ông Phúc thường được chế tác với hình ảnh bế đứa bé trên tay. Tượng ông Phúc sẽ với tới cho gia chủ phổ biến phúc phần, đưa gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, ngoan hiền và thành đạt.

  – Ông Lộc: Ông Lộc hay còn gọi là Ông Thần Tài là vị thần đại diện cho sự nhiều có, tài lộc và thịnh vượng. Hình ảnh Ông đội mũ quan, tay cầm ngọc như ý tượng trưng cho sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, là hình ảnh mang ý nghĩa vạn sự như ý, tài lộc tấn tới.

  – Ông Thọ: Là vị Thần đại diện cho sức khỏe, hình ảnh Ông Thọ được thể hiện dưới hình tượng ông tiên già, trán siêu cao, râu tóc bạc trắng. Tay ông một tay chống gậy có buộc quả hồ lô có chứa tiên đơn, một tay cầm trái đào tiên. Ông Thọ chính là vị thần sẽ phù hộ cho gia đình gia chủ luôn có sức khỏe tốt và sự trường thọ để mang thể hưởng phúc mãi về sau.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://dungquangha.com/nhung-vi-tri-dat-tuong-phuc-loc-tho-tot-nhat-trong-nha/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...