Niềng răng trong suốt mức giá bao nhiêu tiền và có công hiệu không

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc, cơ thể' bắt đầu bởi hiennguyenthu, 7/8/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0966836512
Địa chỉ liên hệ:
18 tam trinh, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/8/19, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. hiennguyenthu

  hiennguyenthu Member

  công nghệ niềng răng trong suốt
  bây giờ, với sự phát triển của kỹ thuật – khoa học thì công nghệ niềng răng trong suốt đã có mặt trên thị trường để đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tại địa chỉ nha khoa uy tín của chúng tôi có hai khoa học niềng răng trong suốt là Invisalign và Clear Aligner. Hai công nghệ này có cùng điểm chung là:

  Trong suốt

  Khi mang thì người đối diện không nhân ra là bạn đang mang mắc cài, bạn có thể tự tin, thoải mái trong giao tiếp.

  thoải mái

  Bạn sẽ không nhận thấy khó chịu, vướng víu như mang những loại mắc cài truyền thống, không tốn rộng rãi tgian đi đến nha sĩ để chỉnh dây hay gắn lại các mắc cài đã bị sút.  lợi ích tốt

  Chỉnh nha không mắc cài đem lại lợi ích tốt cao trong việc chữa trị đối với những răng mọc chen chúc hay răng bị thưa. Bên cạnh đó còn công hiệu trong việc duy trì cho răng không bị chuyển dịch khi bệnh nhân vừa tháo mắc cài.

  [​IMG]

  Tháo lắp dễ dàng

  Hai tuần sẽ thay khay một lần, răng sẽ di chuyển từng chút một, đến khi bạn có một hàm răng đều như ý. Hơn thế nữa, niềng răng trong suốt giúp bạn thoải mái trong ăn nhai, có thể tháo mắc cài ra ăn các món mình mong muốn, sau đấy vệ sinh răng và tiếp tục mang hàm vào.

  trường hợp bạn mua công nghệ niềng răng invisalign, bác sỹ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn và gửi đến hãng invisalign ở Mỹ. Invisalgin ứng dụng phần mềm 3D trên máy tính để mô hình kế hoạch trị răng của bạn, dựa vào đó sản xuất khay để di chuyển răng từng chút một, cho đến khi bạn có một nụ cười như ý.

  [​IMG]

  hiện tượng bạn tìm Clear Aligner, tiến trình sản xuất và lập kế hoạch chữa trị không dựa trên máy tính mà được phác họa trên mẫu hàm và do kỹ thuật viên làm. Sau đó bệnh nhân được lấy dấu hàm răng, kỹ thuật viên sẽ phác họa trên mẫu hàm vừa lấy tự đưa ra hướng di chuyển răng và tiến hành ra khay bằng khoa học thủ công. Bởi thế, giá niềng răng trong suốt Clear Aligner thấp hơn so với Invisalign.

  Mọi thắc mắc về công nghệ này và giá niềng răng trong suốt bảng báo giá bao nhiêu tiền bạn vui lòng liên hệ đến Nha Khoa Quốc tế Nevada chúng tôi để được tư vấn và tư vấn và1 cách khía cạnh. Dù bạn có lựa chọn niềng răng trong suốt hay không? Thì Bác sỹ sẽ giúp bạn xây dựng được một lộ trình chỉnh nha hợp lý, hiệu quả.

  Nguồn:http://nhakhoanevada.com/nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu-tien/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...