Nơi bán hộp nhựa đựng táo, trái cây

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi uyenrvc, 12/1/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0975663984
Địa chỉ liên hệ:
số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/1/19, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. uyenrvc

  uyenrvc Member

  Ngày nay kênh bán hàng hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu đóng gói các sản phẩm trái cây như táo sao cho đẹp mắt, hợp vệ sinh trong các loại hộp nhựa trong với trọng lượng thích hợp là một yêu cầu với nhà cung cấp để khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Mua hộp nhựa đựng táo ở RVC để đóng gói táo sẽ góp phần thúc đẩy quá trình mua hàng của người tiêu dùng, bởi hộp đẹp, sang trọng và bắt mắt, thu hút khách hàng.

  [​IMG]
  Hộp nhựa đựng táo là một sự lựa chọn bổ sung cho khay xốp vốn hay dùng trước đây. Ưu điểm của hộp nhựa là sự cứng cáp và sang trọng góp phần gia tăng giá trị sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  Sản phẩm có bề mặt lớn, dễ dàng được dán nhãn và cung cấp thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm của nhà cung cấp uy tín và chất lượng
  [​IMG]
  Ngoài bán hộp nhựa đựng táo, RVC cung cấp các loại hộp nhựa đựng trái cây các loại như dâu tây, nho, cà chua, kiwi, quả cherry và các loại rau củ quả khác nhau. Hộp nhựa với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chứa có nhiều kích thước khác nhau từ 200g, 350g, 500g, 1000g và 1500g
  [​IMG]

  Các loại hộp nhựa trái cây của RVC có các lỗ thoáng khí, sẽ hạn chế tình trạng đọng sương khi bảo quản trong tủ mát. Với những nút bấm cố định hộp nhựa rất thuận tiện cho quá trình đóng gói sản phẩm.

  Khi bạn cần mua hộp nhựa đựng táo, hãy liên hệ:
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
  http://rvc.com.vn/bao-bi-nhua-dinh-hinh/khay-nhua-dinh-hinh/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...