Nơi nào thay màn hình iphon6,6 plus tại hà nội,tp.hcm

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi NhiPham1, 13/9/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01886153788
Địa chỉ liên hệ:
557 hoàng sa, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/9/17, 0 Trả lời, 936 Đọc
 1. NhiPham1

  NhiPham1 Member

  Dịch vụ thay màn hình iphon6,6 plus chính hãng?

  Cái tên gọi “Iphone” có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta,có thể nói nó là dòng sản phẩm Hot nhất thị trường ,bởi lẽ nó được gọi như vậy là do kết hợp giữa “Thương hiệu” và “ Chức năng” ,đang làm mưa gió trên thị trường.Đặc biệt là bộ đôi iphone6 và iphone 6 plus Nhờ tính năng vượt trội của mình iPhone khi mới tung ra thị trường đã có chỗ đứng vững chắc và được rất nhiều người mua dù cho giá thành của iPhone khá cao.
  [​IMG]

  Mặc dù,ngoài sở hữu vẽ đẹp từ thiết kế và chức năng vượt trội,màn hình iphone 6,6 plus rất dễ bị hỏng nhất..sự thật thì trong quá trình sử dụng thì sẽ không tránh khỏi những lúc bất cẩn,làm rơi màn hình khiến màn hình bị bể nát,gây mất thẩm mỹ,khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu,lúc này cũng chính là lúc bạn cần thay màn hình iphon6.

  Quá trình thay màn hình iphone 6 với Viettopcare diễn ra khá nhanh bởi sự CHUYÊN NGHIỆP của đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ những thiết bị hiện đại. Trong nhiều năm qua có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone tại trung tâm và đã rất hài lòng. Do đó chúng tôi đã không ngừng nâng cao thêm chất lượng dịch vụ của trung tâm.

  Biểu hiện trên “dế yêu” khiến bạn nên nhanh chóng mang đến trungg tâm thay thế:

  + Màn hình xuất hiện những vết sọc ngang,dọc,,,gây cảm giác khó chịu.

  + Màn hình không hiển thị,xuất hiện những điểm chết.

  + Màn hình bể nát,không thể sử dụng được.

  ðBạn nên đến trung tâm để sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus.

  Tham khảo:thay màn iphone 6 plus,sữa chữa iphone bị hư ic nguồn

  Quy trình thay màn hình iphone 6 tại Viettopcare:

  · Kĩ thuật viên nhận nhiệm vụ kiểm tra toàn bộ điện thoại, xem xét tình trạng hư hỏng của màn hình để đưa ra phương án tham mưu nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho màn hình của khách hàng.

  · Nhân viên thông báo giá dịch vụ thay thay màn hình iphone 6để khách hàng tham khảo. Khi khách hàng đồng ý sẽ được trung tâm ghi lại thông tin và phiếu sửa chữa.

  · Kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình iphone 6 mọi thao tác đều được khách hàng trực tiếp giám sát.

  · Sau khi thay xong, kĩ thuật viên có trách nhiệm kiểm tra lại toàn bộ các chức năng đảm bảo sản phẩm cuối cùng đến tay người dùng phải hoàn hảo nhất.

  · Khách hàng nhận máy, được hướng dẫn tự kiểm tra lại máy lần cuối.

  · Trung tâm ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ thay màn hình iphone 6của khách hàng và tiến hành thanh toán các chi phí.

  Đó là những điều trung tâm Viettopcare muốn gửi đến cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bên trung tâm chúng tôi.Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ thông qua HotLine: 02873.055.355.
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...