Nước rửa chén dùng cho suất ăn công nghiệp, bột giặt và nước giặt cho giặt ủi, vệ sinh công nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi TOHUCOS, 26/10/14.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
26/10/14, 0 Trả lời, 1,750 Đọc
 1. TOHUCOS

  TOHUCOS New Member

  Công ty TOHUCOS là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dòng Home care với các thương hiệu : Nước rửa chén ABO , CHIP, nước lau sàn BABYLON, nước giặt cao cấp VORTEX, CHIP, nước tẩy HECWIN, bột giặt KARATE …hiện tại TOHUCOS đã phân phối hầu hết thị trường trên cả nước.
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Riêng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Chúng Tôi có thêm dòng sản phẩm đặt biệt với qui cách đóng gói dùng cho công nghiệp 25, 30kg với giá cả rất cạnh tranh, tiết kiệm bằng việc thu hồi lại bao bì và phân phối trực tiếp từ Công Ty. Đối tác của chúng tôi là các công ty suất ăn công nghiệp như Ngũ Vị, Hai Xí, Việt Meal, Suất Ăn công nghiệp Mina… Các công ty giặt ủi như giặt ủi T&T, giặt ủi A10, Giặt ủi Sóc Nâu, giặt ủi Quang Tâm, nhà hàng Vườn Cau …

  Bạn là công ty Suất ăn công nghiệp bạn hãy một lần thử dùng thử sản phẩm nước rửa chén của TOHUCOS chắc chắn bạn hài lòng về chất lượng và tiết giảm chi phí.

  Bạn là công ty chuyên giặt ủi công nghiệp chúng tôi có bột giặt công nghiệp KARATE, nước giặt VORTEX, HORECA với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

  Bạn là công ty chuyên vệ sinh công nghiệp chúng tôi có tất cả các sản phẩm của bạn có nhu cầu sử dụng như nước lau sàn, nước tẩy, nước giặt…

  Về chất lượng sản phẩm bạn đã yên tâm vì tất cả các SP của TOHUCOS đều được công bố tiêu chuẩn chất lượng và đăng kí nhãn hiệu độc quyền.


  “TOHUCOS chất lượng tạo nên thương hiệu” TOHUCOS cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

  Còn chờ gì nữa hãy gọi cho chúng Tôi (số điện thoại bên dưới) để nhân viên chúng Tôi được phục vụ Bạn sản phẩm sử dụng thử và giá cả trước khi quyết định chọn sản phẩm của chúng Tôi.


  Lê Duy Linh/ Trưởng Phòng Kinh Doanh

  505/17 Tan Ky Tan Quy Street, Tan Quy Ward, Tan Phu Dist., HCM, Vietnam

  Tel: +84 8 3559 0041 - Fax: +84 8 3559 0042

  M: +84 0905 960503 - email: leduylinh@tohucos.com
  leduylinh.tohucos@gmail.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/12/14
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...