Nướng thịt ba chỉ thơm ngon bằng bếp hồng ngoại

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi nguyenducvanz, 11/2/17.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0949761893
Địa chỉ liên hệ:
246 xã đàn, đống đa, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/2/17, 0 Trả lời, 265 Đọc
  1. nguyenducvanz

    nguyenducvanz New Member

    Món Thịt ba chỉ nướng là món ăn ngon tuyệt vời rất được yêu thích, bởi vậy mà việc nướng thịt ba chỉ ngay tại nhà được các bà nội trợ quan tâm nhưng phải ai cũng có thể nướng thơm ngon bằng chiếc bếp hồng ngoại của gia đình, với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nướng sao cho dễ dàng và thơm ngon nhất nhé.

    [​IMG]


    Những chiếc bếp hồng ngoại có mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính/ cm2) với mục đích truyền thẳng năng lượng vào đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp do đó hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao. Độ bền cơ học của mặt bếp cao và không bị rạn vỡ khi có nước lạnh đột ngột dội vào. Khi tắt bếp quạt gió vẫn hoạt động để làm nguội bếp. Vì vậy việc sử dụng bếp hồng ngoại để nướng thức ăn là lựa chọn tuyệt vời và dễ dàng dành cho bạn.

    Để nướng được món thịt ba chỉ nướng thơm ngon này thì bạn cần phải chuyển bị nguyên liệu và một chiếc bếp hồng ngoại đơn để giúp việc nướng trở nên thuận tiện hơn.

    Nguyên liệu làm món thịt ba chỉ nướng

    Thịt ba chỉ :1 kg
    Muối tinh :1 thìa cà phê
    Hạt tiêu :1/4 thìa cà phê
    Dầu mè :2 thìa to
    Ớt bột :1 thìa cà phê
    Tương đỗ :1 thìa to
    Tỏi :20g
    Rau xà lách
    Hành hoa
    Ớt xanh

    Sơ chế thịt ba chỉ nướng:

    -Thịt ba chỉ rửa sạch,lọc bỏ bì, thái dày khoảng 0,5cm
    -Rau xà lách và hành hoa rửa sạch
    -Ớt xanh rửa sạch, cắt lát mỏng.

    Cách làm thịt ba chỉ nướng:

    1. Rau xà lách thái nhỏ, hành hoa rạch nhỏ cắt khúc. Nêm ớt bột, tỏi giã, dầu mè, xì dầu, một chút đường vào và trộn đều

    2. Pha dầu mè với muối tinh và hạt tiêu, tỏi bóc vỏ thái lát mỏng

    3.Cho vỉ nướng lên Bếp hồng ngoại Sanaky AT-2524HGN rồi bật bếp, xếp thịt lần lượt lên khay, nướng chín thịt

    4. Dùng rau xà lách làm lá cuốn thịt nướng, ăn kèm tỏi sống, ớt xanh cắt lớp mỏng, tương đỗ và hỗn hợp dầu mè


    Những lưu ý khi sử dụng Bếp hồng ngoại Sanaky nướng thịt

    Bạn lưu ý không nên chạy hết công suất của bếp hồng ngoại. So với bếp ga thì bếp điện hay bếp hồng ngoại đều có khả năng đốt nóng dụng cụ nấu nhanh hơn. Nếu sử dụng công suất quá cao để đun nóng các dụng cụ nấu trước khi cho thức ăn vào thì có năng làm cháy các dụng cụ nấu đó. Do đó khi nấu bạn nên để ở chế độ công suất thấp để đảm bảo an toàn, có thể tăng dần nếu cần về sau


    Không chạm vào vùng phát nhiệt, không được sờ tay vào mặt bếp cả trong và sau khi nấu (nhất là ở vòng tròn phát tia hồng ngoại).


    Trong quá trình điều khiển bếp, bạn chỉ nên dùng 1 ngón tay để điều khiển. Bảo quản bếp: dùng giẻ mềm lau vệ sinh bếp hồng ngoại: thân và mặt bếp. Để xa nơi ẩm ướt và môi trường không có ***.

    Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, lỗ thoát gió ở đáy bếp và xung quanh luôn thông thoáng.Không để bếp ở trên, hoặc ở gần bếp điện, bếp ga hoặc lò nướng. Bếp chỉ được dùng trong nhà, không sử dụng bếp ở ngoài trời, chịu ảnh hưởng bởi mưa, nắng …Cẩn trọng hơn trong quá trình sử dụng khi bếp để gần trẻ em.

    Để ngừng hoạt động, tắt tất cả các chức năng đang sử dụng, sau đó rút phích cắm khỏi ổ ***. Cần đặc biệt lưu ý khi di chuyển bếp hồng ngoại đang đựng dầu nóng hoặc những chất lỏng đang sôi khác. Các loại dụng cụ nấu thức ăn yêu cầu bề mặt tiếp xúc với bếp phải nhẵn, không dùng đồ dễ vỡ như cốc, bát, đĩa thủy tinh cho lên bề mặt sẽ gây hiện tượng nứt vỡ...Nếu thực hiện đúng các quý tắc trên bạn sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng tất cả các loại bếp hồng ngoại..

    => Xem thêm bếp hồng ngoại đôi sanaky: http://sanakymienbac.com.vn/bep-hong-ngoai-doi-sanaky-dm87.html
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...