Ống kính sigma 85mm f1.4 art hiện đại

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi vyvy1808, 7/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0986373803
Địa chỉ liên hệ:
19 thái phiên, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/8/18, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Với bài viết dưới đây bạn hoàn toàn biết được những thông tin cần thiết khi sử dụng một thiết bị ống kính máy ảnh bất kì
  >> Nội dung sản phẩm mới: Ống kính CanonỐng kính Sony

  Ống kính Sigma 85mm F1.4 Art là ống kính thuộc dòng nghệ thuật trong loạt Global Vision Sigma có thể sánh ngang hàng với các ống kính chính hãng. Ống kính này được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các máy ảnh Nikon DSLR full frame, nơi mà nó cung cấp một dải tiêu cự 85mm cùng với khẩu độ lớn F1.4 cho khả năng chụp ảnh chân dung tuyệt vời.

  >> Hiện nay có gì mới: Ống kính Sigma
  [​IMG]
  Thiết kế

  Các ống kính được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng.

  Cấu tạo quang học

  Ống kính Sigma 85mm F1.4 Art được thiết kế mới với cấu tạo quang học bao gồm 14 thấu kính gom thành 12 nhóm, trong đó sử dụng 2 thấu kính có độ tán xạ thấp đặc biệt SLD (special low dispersion) và 01 thấu kính chống tán xạ một phần chỉ số cao và khúc xạ để kiểm soát hiện tượng quang sai, hạn chế lệch màu và viền tím.
  [​IMG]
  Hai yếu tố SLD, một trong những phần tử với một tỷ lệ cao của sự phân tán một phần bất thường và một chiết suất cao, và một yếu tố phi cầu đã được kết hợp trong các thiết kế ống kính để sửa chữa cho quang sai màu sắc trong suốt toàn bộ phạm vi tập trung và giúp đỡ để đảm bảo độ sắc nét hình ảnh cao, rõ nét, độ tương phản bất kể điểm tập trung hay thiết lập khẩu độ. Thiết kế quang học này cũng giúp kiểm soát sự biến dạng và hạn vignetting.

  Lớp tráng phủ đặc biệt

  Các thành phần thấu kính được tráng phủ một lớp phủ đặc biệt Super Multi-Layer Coating nhằm hạn chế các hiện tượng quang sai màu sắc như flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.
  [​IMG]
  Khẩu độ tối đa F1.4

  Với khẩu độ tối đa F1.4 rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hay trong nhà mà không cần sử dụng các phụ kiện hổ trợ như chân máy hay flash. Bên cạnh đó, khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm tách biệt chủ thể một cách độc đáo.

  Sử dụng motor lấy nét HSM

  Ống kính Sigma 85mm F1.4 Art sử dụng động cơ lấy nét HSM mới cho kết quả mô-men xoắn mạnh hơn 1.3 lần so với chiếc ống kính cũ trước đó, giúp cải thiện tốc độ lấy nét nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra, Sigma còn đưa thêm vào chiếc 85 Art này tính năng lấy nét tay hoàn toàn giúp ta có thể can thiệp vào việc lấy nét và chuyển qua việc lấy nét MF bằng tay kể cả khi vòng lấy nét đang xoay, tức là ngay cả khi đang ở chế độ lấy nét liên tục.
  [​IMG]
  Tương thích với USB Dock


  Ống kính Sigma 85mm F1.4 Art tương thích với các tùy chọn Sigma USB Dock cho tinh chỉnh đặc điểm ống kính khác nhau và cập nhật phần mềm của nó. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để có thêm nhiều thông tin hơn nữa.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...