Pentax k-1 mark ii cho bạn những thông tin cần thiết

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi vyvy1808, 11/7/19.

Vùng đăng:
Bình Dương
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0986373803
Địa chỉ liên hệ:
19 thái phiên, Bình Dương (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/7/19, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Cùng ngắm loạt ảnh về chiếc máy ảnh đắt này nhé và hãy đón đọc thêm thông tin với chúng tôi ngay bây giờ. Mới đây, Pentax đã chính thức cho ra mắt mẫu máy ảnh DSLR fullframe mới nhất của mình mang tên Pentax K-1 mark II. Đây được xem là một khởi đầu mới cho năm 2018 đầy hứa hẹn đối với máy ảnh Pentax nói riêng và cho những người chơi máy ảnh nói chung.

  >> Xem thêm: CANON 3000DCANON 1500D

  [​IMG]

  So với người tiền nhiệm Pentax K-1 mark I trước đây, mẫu máy ảnh Pentax mới này chủ yếu nâng cấp ở bo mạch chủ giúp tăng khả năng xử lý dữ liệu, nhờ đó chụp ở mức ISO cao hơn. Bên cạnh đó, Pentax cũng bổ sung chế độ chống rung cảm biến mới hiệu quả hơn và đặc biệt có thể chụp ở chế độ Super Resolution mà không cần chân máy.

  >> Nội dung mới: Địa điểm check in tại Huế

  Theo những thông tin mà Pentax đưa ra, với việc nâng cấp hệ thống truyền dẫn dữ liệu mà K1 mark II có thể nâng mức ISO lên đến 819,200 thay vì 204800 như thế hệ cũ, cho phép người chơi có thể tác nghiệp dể dàng trong môi trường thiếu sáng.

  [​IMG]

  Về hệ thống chống rung cảm biến, Pentax không nâng cấp về phần cứng mà cải thiện thuật toán xử lý và gọi đây là Shake Reduction II. Từ SR II, Pentax cũng nâng cấp chế độ chụp ảnh độ phân giải cao lên thành Pixel Shift Resolution System II. Chế độ này cho phép người dùng chụp ảnh 54MP từ cảm biến 36MP của K-1 II. Điều đặc biệt là giờ đây bạn có thể chụp chế độ này bằng tay thay vì dùng tripod như trước đây.

  [​IMG]

  Ngoài những thay đổi trên, Pentax giữ nguyên các thông số kỹ thuật còn lại như sử dụng cảm biến 36MP, màn hình xoay lật 3.2″, 33 điểm lấy nét, chụp liên tiếp 4.4 fps, thiết kế chống nước,…

  [​IMG]

  Thông số chi tiết K-1 II:

  -Cảm biến: CMOS Fullframe 36.4MP, không có bộ lọc lowpass AA Filter, nhưng có chức năng giả lập bộ lọc AA này để giúp khử nhiễu, moire tương tự như khi có bộ lọc.
  -Sử dụng bộ xử lý hình ảnh PRIME IV.
  -ISO cao lên đến 819,200
  -Công nghệ Pixel-shifting II, có thể chụp bằng tay, không cần dùng chân máy
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...