Phần mềm bán hàng nhanh chóng pos365

Thảo luận trong 'Phần mềm license' bắt đầu bởi POS365, 10/9/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
3,300,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 328909951
Địa chỉ liên hệ:
TT Yên Lạc, Huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/9/19, 0 Trả lời, 193 Đọc
 1. POS365

  POS365 New Member

  Phần mềm quản lý bán hàng POS365 sử dụng công nghệ cao, tiên tiến và thiết kế trải nghiệm từ thói quen của người dùng người dùng. Đưa ra một giao diện trực quan, đầy thu hút và dễ sử dụng. Chỉ với thao tác vài giây là bạn đã có thể thực hiện thanh toán, order nhanh chóng. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi order, thanh toán, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  [​IMG]
  Phần mềm POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay.
  Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do chúng càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.
  Phần mềm bán hàng POS365 cài đặt chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá ngay trên màn hình thu ngân và khi thanh toán. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà lại hiệu quả, chính xác. Sau khi thực hiện thanh toán, chủ của hàng có thể nắm bắt được điều này.
  Xem tại: https://www.pos365.vn/phan-mem-tinh-tien-nhanh-chinh-xac-hieu-qua-3655.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...