Phần mềm bán hàng và máy tính tiền, cái nào hơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanmemquanly, 1/10/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0989876765
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
1/10/19, 0 Trả lời, 62 Đọc
 1. phanmemquanly

  phanmemquanly Member

  Hiểu được sự phức tạp, mất thời gian mà dễ sai sót trong tính toán. Nhiều nhà cung cấp đã cho ra đời phần mềm tính tiền và máy tính tiền nhằm mục đích hỗ trợ tối đa công việc thanh toán trở nên dễ dàng, thuận tiện mà đem lại độ chính xác cao. Tuy nhiên, chính vì thế nên nhiều người cảm thấy phân vân, không biết lựa chọn phần mềm tính tiền hay máy tính tiền để phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

  Để có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa phần mềm bán hàng và máy tính tiền để bạn có thể hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này.

  Hỗ trợ tính năng

  Có một điều mà khiến máy tính tiền bị mất điểm trong mắt người dùng là tính năng còn bị hạn chế. Chỉ ngoài thanh toán và in hóa đơn thì hầu hết các máy tính tiền đều không tích hợp thêm tính năng nào khác. Hoặc như nếu có chức năng đưa ra báo cáo, số liệu thì người dùng cũng phải chờ đến cuối ngày và không thể theo dõi thời gian thực, số liệu bán hàng, lịch sử bán hàng,.. Đây là sự bất tiện không nhỏ, đặc biệt là với những mô hình kinh doanh vừa và lớn hoặc có chuỗi cửa hàng.

  Còn với phần mềm bán hàng thì ngược lại. Các phần mềm tính tiền hiện nay đều được tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong các khâu đoạn bán hàng. Không chỉ dừng lại ở việc đem đến sự nhanh chóng, tối ưu trong thanh toán mà còn có thể quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý công nợ, quản lý hàng hóa,…Như vậy số tiền chỉ bỏ ra bằng ½ máy tính tiền mà lợi ích đem đến lại gấp nhiều lần.
  [​IMG]


  Khả năng theo dõi từ xa

  Đa số máy tính tiền hiện nay đều không hỗ trợ chức năng quản lý từ xa, hoặc nếu như có thì đó là những máy tính tiền cao cấp, chi phí lớn. Ngoài ra, việc đem các máy tính tiền sẽ rất bất tiện bởi vì sự cồng kềnh, khó khăn trong di chuyển. Có thể nói, máy tính tiền thích hợp với việc đặt cố định hơn.

  Với phần mềm bán hàng thì khác. Việc tích hợp linh hoạt giữa các thiết bị cá nhân, máy tính bảng cho phép bạn quản lý, theo dõi công việc từ xa một cách dễ dàng. Khi mà hầu như hiện nay “vật bất li thân” chính là những chiếc điện thoại, thì bạn có thể sử dụng thiết bị này để truy cập vào hệ thống phần mềm bất cứ ở đâu, bất kì lúc nào chỉ cần có kết nối tới internet. Điều này giúp cho bạn chủ động hơn trong công việc quản lý, không cần phải bị động chờ nhân viên đến báo cáo và có thể kịp thời phát hiện sự cố phát sinh để nhanh chóng xử lý mà không cần có mặt tại cửa hàng.

  Xem thêm: https://www.phanmembanhang.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...