Phật di lặc phù hộ tuổi nào

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi ducdongqh, 19/11/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0967237777
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng - Hoàng Mai -Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
19/11/21, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. ducdongqh

  ducdongqh Well-Known Member

  Trong Phật giáo, Phật Di Lặc với vẻ mặt tươi cười được biết đến là vị Phật với rộng rãi ý nghĩa về sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Họ tin rằng, việc trong nhà sở hữu đặt một bức tượng Phật Di Lặc sẽ sở hữu lại sự an lạc, vui vẻ và đa dạng sự may mắn hơn cho gia đình. Tuy nhiên rộng rãi người cũng cho rằng Phật Di Lặc chỉ phù trì một số tuổi và mệnh con giáp nhất định. Vậy Phật Di Lặc phù trì tuổi nào trong 12 con giáp? Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

  Ý nghĩa của những bức tượng Phật Di Lặc trong phong thủy
  Phật Di Lặc được biết đến là vị Phật của tương lai sẽ xuất hiện chung cục trên trái đất này và thay thế cho Phật Thích Ca Mâu Ni sau khoảng 30.000 năm nữa. Với hình dáng mập mạp, khuôn mặt tròn trĩnh, mồm luôn cười tươi, thần thái tự tại, an vui, Phật Di Lặc đều được đa số người gọi vui là “ Phật cười” và được xem là tượng trưng tuyệt đối của sự hạnh phúc.

  Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến tất thảy tất cả buồn phiền, sự giận dữ hay găng tay từ con người thành hạnh phúc. Nụ cười từ người với thể xua đi mọi lo lắng, áp lực và mang lại cho chúng ta sự hạnh phúc,vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Ngày nay, tượng Phật Di Lặc bằng đồng thường được chế tạo dưới đa dạng hình dáng, mẫu mã khác nhau. Mỗi hình trạng tượng lại hướng đến những điều tích cực khác nhau trong cuộc sống như:

  – Tượng phật Di Lặc vác bao bố phía sau lưng là bức tượng mang lại ý nghĩa về sự ấm no, hạnh phúc, đủ đầy cho gia đình.

  – Tượng Phật Di Lặc tay cầm đỡ đĩnh vàng, thỏi vàng hay đeo phổ biến xâu tiền lại là biểu trưng của sự may mắn phú quý và tài lộc cho gia chủ.

  – Tượng Phật Di Lặc và đám trẻ nô đùa: Hình ảnh phật Di Lặc cười tươi và bao quanh co là 5 đứa trẻ với tới ý nghĩa về một nơi sống sung túc, con cháu đề huề cho gia chủ.

  – Tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền là sự mong cầu về tài lộc và thịnh vượng. Đây là bức tượng được rộng rãi gia chủ bày trí tại những cơ sở kinh doanh, văn phòng với ước mong Phật Di Lặc sẽ hiển linh và phù hộ cho việc làm ăn, buôn bán ngày càng tiện lợi và phát đạt hơn.


  Xem chi tiết bài viết tại:

  https://dongmynghe.com.vn/phat-di-lac-phu-ho-tuoi-nao-trong-12-con-giap
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...