Phòng và điều trị viêm gan a hiệu quả với nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Dược phẩm' bắt đầu bởi phuong su, 5/9/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/9/16, 0 Trả lời, 353 Đọc
  1. phuong su

    phuong su New Member

    Viêm gan A là bệnh gì, tại sao cần phải chữa trị kịp thời bệnh viêm gan A? Đây là một bệnh về gan có mức độ nguy hiểm thấp nhưng có tốc độ lây lan rất nhanh. Vì vậy cần phải phòng chống và điều trị kịp thời bệnh. Hiện nay nấm lim xanh là một thảo dược giúp phòng chống bệnh rất hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

    Viêm gan A là một trong những bệnh về gan phổ biến hiện nay, do virus viêm gan A gây ra. Tuy có mức độ thấp nhưng đây là bệnh có khả năng lây truyền rất nhanh, chủ yếu là thông qua ăn uống hoặc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.
    Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tu...rong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

    [​IMG]

    phòng và điều trị viêm gan a nhờ nấm lim xanh​

    Viêm gan A có những triệu chứng không đặc trưng do vậy thường bị nhầm với nhiều loại bệnh khác. Đa phần bệnh chỉ ở thể cấp tính, không phát triển thành mãn tính cũng như không gây tổn thương nghiêm trọng đến gan và sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh có thể tiến triển đến giai đoạn nặng bất ngờ và thậm chí có thể gây ra tử vong cho người bệnh.

    Phòng và điều trị viêm gan A nhờ nấm lim xanh

    [​IMG]

    Được biết đến là loại dược liệu quý, nấm lim xanh đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định phát huy công dụng hiệu quả trong phòng và điều trị viêm gan A.

    Trong nấm chứa một hàm lượng lớn các dược chất quý hiếm như: Polysaccharides, Germanium, Ling zhi-8 protein, Triterpenes, vitamin và khoáng chất… Các dược chất này đi vào cơ thể có tác dụng bồi bổ, phục hồi các rối loạn chức năng của các cơ quan trong cơ thể đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch, do đó giúp phòng tránh viêm gam A rất hiệu quả.

    Bên cạnh đó, nấm giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới, cô lập sự phát triển của các tổn thương gan và tăng cường hoạt động của các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hóa… để giảm bớt sức ép tác động lên gan.

    Đặc biệt, nấm chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi đã qua chế biến bằng phương pháp gia truyền. Sử dụng nấm đã qua chế biến sau 2 tháng, các triệu chứng lâm sàng đều giảm rõ rệt và sau khoảng 5 tháng thì hầu hết các chức năng của gan đều phục hồi, phòng tránh nguy cơ bệnh tiến triển nặng.
     

    Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...