Quản lý kinh doanh bằng phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanmemquanly, 3/9/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0989876765
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
3/9/19, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. phanmemquanly

  phanmemquanly Member

  Quản lý kinh doanh bằng phần mềm bán hàng
  Làm thế nào để quản lý kinh doanh cửa hàng hiệu quả luôn là bài toán gây đau đầu cho những nhà quản lý. Bởi nếu không có giải pháp quản lý hiệu quả, bạn sẽ không thể sử dụng được tối đa nguồn vốn, không biết doanh thu doanh số cửa hàng thế nào cũng như không nắm rõ dòng tiền vào ra. Như vậy sẽ rất nguy hiểm cho cửa hàng của bạn. Lúc này, sử dụng phần mềm bán hàng sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn quản lý kinh doanh một cách dễ dàng, khoa học, quá trình bán hàng được tối ưu hơn.

  [​IMG]

  1. Quản lý kinh doanh dễ dàng, an toàn tuyệt đối
  Với việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây hiện đại trên thế giới, phần mềm bán hàng sẽ lưu trữ và cập nhật mọi dữ liệu kinh doanh bán hàng trên hệ thống. Mỗi khi có giao dịch bán hàng hay như hoạt động thu chi trong cửa hàng,.. đều sẽ được cập nhật và đồng bộ trên máy chủ ngay lập tức. Như vậy thông qua phần mềm bán hàng, bạn dễ dàng nhận biết tình hình kinh doanh trong ngày diễn ra thế nào, tình hình công nợ từ phía khách và nhà cung cấp ra sao,.. mà không cần phải chờ đến cuối ngày để ghi chép, tính toán như trước.

  Bên cạnh đó, việc dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống nên đảm bảo được bảo mật tuyệt đối. Nhân viên sẽ không thể nào vào xem hay tự ý chỉnh sửa. Đồng thời mỗi khi máy tính gặp sự cố về hỏng hóc, nhiễm mã độc,.. thì phần mềm bán hàng hoàn toàn không bị ảnh hưởng mà vẫn tiếp tục cập nhật cho đến khi máy tính bình thường trở lại. Đảm bảo công việc kinh doanh không bị gián đoạn, chậm trễ.

  2. Tốc độ xử lý vượt trội
  Bởi vì đặc thù của ngành kinh doanh là khối lượng dữ liệu khổng lồ, việc quản lý bằng các phương pháp truyền thống như ghi chép sổ sách thì bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ tìm kiếm dữ liệu mình cần hay như việc sử dụng Excel thì tốc độ xử lý khá chậm, đôi khi vì dữ liệu quá nặng dẫn đến đơ máy. Điều này sẽ khiến mất thời gian và công sức, công việc bị gián đoạn cũng như gây ra nhiều vấn đề khác.

  Giải pháp lúc này là sử dụng phần mềm bán hàng. Kể cả với lượng dữ liệu lớn, phần mềm bán hàng vẫn đảm bảo xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh, vượt trội đồng thời đem lại độ chính xác cao. Ngay cả với những thao tác tìm kiếm, chỉnh sửa, tính toán,.. đều chỉ thời gian trong tíc tắc. Giúp cho việc quản lý kinh doanh trở nên hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý.

  3. Phần mềm bán hàng cung cấp báo cáo đầy đủ, chi tiết
  [​IMG]

  Nếu bạn đã từng vất vả trong việc lập báo cáo thì phần mềm bán hàng sẽ không làm bạn thất vọng. Phần mềm bá hàng sẽ cung cấp cho bạn đa dạng loại báo cáo từ báo cáo doanh thu, báo cáo quản lý thu chi, báo cáo quản lý công nợ,.. và báo cáo tổng hợp theo ngày/tuần/tháng giúp bạn biết rõ dòng tiền vào ra trong cửa hàng. Tránh xảy ra hiện tượng gian lận trong công việc.

  Ngoài ra, phần mềm bán hàng còn đưa những thuật toán phân tích kinh tế vào trong báo cáo để giúp những nhà kinh doanh có cái nhìn tổng quát hoạt động kinh doanh của cửa hàng theo từng giai đoạn. Điều này cũng sẽ giúp người dùng có những so sánh, đối chiếu tình hình kinh doanh theo từng thời điểm để từ đó biết được thời gian nào bán chạy, thời gian nào bán chưa tốt để có sự điều chỉnh hợp lý, đưa ra quyết định đúng đắn cho kế hoạch lần sau.


  Xem thêm: https://www.phanmembanhang.com/ để biết thêm chi tiết
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...