Review máy ảnh nikon z7 vô cùng thu hút

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi vyvy1808, 18/9/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0986373803
Địa chỉ liên hệ:
19 thái phiên, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
18/9/19, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Đọc bài viết review về chiếc Nikon Z7 xem bạn có muốn bỏ tiền ra mua không nhé, cùng tìm hiểu thêm thông tin với chúng tôi.

  >> Xem thêm: Sony A6000Sony A6300
  [​IMG]
  Tính năng, đặc điểm
  >> Sản phẩm mới: Sony A6500

  Tất nhiên, một cảm biến chỉ là một phần của câu chuyện về chất lượng hình ảnh. Động cơ xử lý đóng một phần rất lớn là tốt. Nikon đã giới thiệu một động cơ mới với Z6 và Z7, được gọi là Expeed 6. Điều này cho phép Z7 chụp ở tốc độ tối đa 9 khung hình / giây (khung hình mỗi giây). Độ nhạy cũng có thể được đặt trong phạm vi ISO 64-25,600.


  Tự động lấy nét
  [​IMG]
  Nikon Z7 có tính năng tự động lấy nét lai sử dụng tính năng phát hiện pha và độ tương phản. Nikon chỉ sử dụng tính năng dò tìm tương phản tập trung cho Chế độ xem trực tiếp và quay video trong máy ảnh DSLR , vì vậy đây là bước quan trọng đối với công ty

  Kính ngắm và màn hình

  Ở mặt sau của máy ảnh, có màn hình cảm ứng nghiêng 2,100,000 điểm ảnh 3,2 inch. Cũng như chọn điểm AF và phóng to hoặc trượt qua ảnh, điều khiển cảm ứng có thể được sử dụng để điều hướng menu và thực hiện các lựa chọn cài đặt.

  Ổn định hình ảnh
  [​IMG]
  Các máy ảnh DSLR của Nikon sử dụng sự ổn định dựa trên ống kính, nhưng các máy ảnh mirrorless mới đã tích hợp vào cơ thể của họ. Đó là loại 5 trục và được cho là hoạt động với VR trong ống kính được gắn qua bộ chuyển đổi.

  Quay video 4K UHD và Time-Lapse 8K

  Chức năng video nâng cao đã được thêm vào với Z7. Điều này bao gồm các gamma N-Log để chụp cảnh trông phẳng mà tối đa hóa phạm vi năng động. Các bổ sung khác là khả năng xuất dữ liệu 10 bit chất lượng cao qua HDMI và chức năng VR điện tử để chụp cầm tay trơn tru. Lấy nét lấy nét có thể được sử dụng để mang lại lợi ích cho việc điều khiển lấy nét thủ công và tùy chọn Zebra Stripes cũng có sẵn để giúp phát hiện các khu vực bị phơi sáng quá mức trong khung. Bản ghi âm có thể được xử lý bằng micrô âm thanh nổi tích hợp hoặc micrô ngoài tùy chọn có thể được thêm vào qua giắc cắm âm thanh nổi 3,5mm để kiểm soát chất lượng tốt hơn và có thể giám sát trực tiếp qua giắc cắm tai nghe.

  Hệ thống ống kính mới sử dụng cho Nikon Z7

  Sẽ có hai ống kính (Nikkor Z 24-70mm f / 4 và 35mm f / 1.8) và một bộ chuyển đổi F-mount Nikon có sẵn khi Z7 được bán. Một ống kính thứ ba, Nikkor Z 50mm f / 1.8 sẽ được bán vào tháng 11 năm 2018 với Z6.

  Thẻ nhớ

  [​IMG]
  Khi ra mắt, dòng Z sẽ chỉ hỗ trợ thẻ nhớ XQD, một định dạng cho đến nay chỉ có Nikon đã sử dụng trong các camera tĩnh. Tuy nhiên, Nikon sẽ phát hành hỗ trợ cho CFexpress khi định dạng đó đã sẵn sàng.

  >> Xem thêm: httpstincongnghe.net.vn/may-anh/review-may-anh-nikon-z7.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...