Sản phẩm nấm linh chi nông lâm nguyên tai

Thảo luận trong 'Dược phẩm' bắt đầu bởi linhchiqtri, 30/10/14.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/10/14, 0 Trả lời, 342 Đọc
  1. linhchiqtri

    linhchiqtri New Member

    Sản Phẩm “Nấm Linh Chi Nông Lâm nguyên tai”
    - Nấm Linh Chi là loại thảo dược đứng đầu trong các loại thuốc quý, trên cả nhân sâm, do hàm lượng hoạt chất kích thích, khôi phục, giữ thăng bằng hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Tại Việt Nam, Linh Chi Nông Lâm là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn thương hiệu vì sức khỏe Việt.

    Đối với Nấm Linh Chi nguyên tai thì chúng tôi có 3 loại như sau:

    - Sản phẩm "Nấm Linh Chi Nông Lâm Thượng Hạng" có thời gian nuôi trồng dài hơn loại bình dân. Thời gian nuôi trồng đạt 9- 10 tháng. Đường kính tai nấm to hơn đạt từ 12- 16cm, thành phần dược tính tăng hơn loại bình dân nhiều lần. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với chất lượng tương đương nấm của Hàn Quốc và Nhật Bản. Sản phẩm được tặng kèm gói La Hán Qủa,cỏ ngọt, được đóng gói hộp sang trọng,rất thích hợp quà biếu ý nghĩa và cao cấp.

    - sản phẩm “Linh Chi Nông Lâm Cao Cấp” có thời gian nuôi trồng dài hơn loại bình dân. Thời gian nuôi trồng đạt 5- 6 tháng. Đường kính tai nấm to hơn đạt từ 10- 12cm, thành phần dược tính tăng hơn loại bình dân. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với chất lượng tương đương nấm của Hàn Quốc, được đóng hộp sang trọng rất thích hợp là quà biếu cao cấp đầy ý nghĩa

    Sản phẩm " Nấm Linh Chi Nông Lâm Bình Dân" là loại nấm được thu hoạch từ đợt 2 trong quá trình nuôi trồng trên bịch phôi mụn cưa cao su.Đường kính tai nấm từ 6 đến 10 cm.



    THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM


    [​IMG]





    [​IMG]





    [​IMG]




    LINH CHI NÔNG LÂM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

    Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống chọi bệnh tật

    Tăng cường trí nhớ, đau đầu, mất ngũ, thần kinh suy nhược và căng thẳng

    Giảm mỡ, chống béo phì, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường.

    Điều hòa và làm giảm huyết áp, phòng chống đột quỵ.

    Làm mạnh gan, ăn không ngon, tiêu hóa kém, trị loét dạ dầy tá tràng…

    Chống nhiễm mỡ, xơ vửa mạch máu và các biến chứng (Bệnh xơ vửa động mạch vành)

    Loại trừ Cholesterol trong máu và ở thành mạch máu. Lọc sạch và thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu

    Ngăn cản sự phát triển tế bào Ung thư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tốt với bệnh Ung thư

    Thải độc trong cơ thể, giải cảm, làm đẹp da, tóc, kéo dài tuổi thọ



    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

    Sắc nước uống: lấy một khối lượng Linh Chi khoảng 5 - 7 gram (Khoảng 3-4 lát) sắc với 2 lít nước, đun sôi, tiếp tục để lửa nhỏ khoảng 15-30 phút, có thể nấu 2-3 lần để chiết xuất hết thành phần dược tính của nấm.



    Dùng như trà: cho 3-5 gram nấm linh chi (khoảng 4 lát) cho vào 1lít nước đun sôi, hãm khoảng 15-30 phút. Uống hết nước có thể châm nước mới.



    Ngâm ***: để ngâm *** linh chi bạn lấy nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với *** mạnh. Sau 2 tuần bạn có thể dùng được. Dùng hết *** bạn có thể đổ *** mới vào. Làm như vậy liên tục đến khi *** không còn mùi linh chi. (Trung bình từ 5 đến 7 lượt là nên thay Linh chi mới).



    Nấu thành món ăn, bài thuốc: Linh chi nấu canh với thịt hoặc để chưng, hầm.. Thành một món Súp Linh chi độc đáo có vị đắng nhẫn, bồi bổ cơ thể cho những người vừa ốm dậy, cần lại sữa và người già yếu.



    Nghiền thành bột: Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học. (Linh Chi Nông Lâm đã có sản phẩm bột Linh Chi rất tiện dụng)



    Chú ý thêm:


    Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.



    Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.


    Khi sử dụng sẽ có triệu chứng đi tiểu nhiều lần (chứng tỏ nấm đã có tác dụng thanh lọc và đào thải chất độc trong cơ thể).



    Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.



    Sản phẩm Linh Chi Nông Lâm được chọn lọc và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.
     
    Bài viết mới
    Chỉnh sửa cuối: 30/10/14
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...