Sigma apo 70-200mm f2.8 ex dg os hsm đắt quá mức quy định

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi vyvy1808, 8/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0986373803
Địa chỉ liên hệ:
19 thái phiên, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
8/8/18, 0 Trả lời, 130 Đọc
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Sự ra đời của ống kính máy ảnh như là bước ngoặt của công nghệ nghe nhìn vì vậy cần những sản phẩm này cần lượng thông tin cần thiết để hiểu thêm thông tin về chiếc ống kính sigma duới đây:
  >> Dòng máy ảnh đang được quan tâm: máy ảnh sonyMÁY ẢNH CANON EOS 750D

  Ống kính Sigma APO 70-200mm F2.8 EX DG OS HSM là ống kính zoom tele chất lượng cao mà hãng Sigma đã chế tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh chân dung hay thể thao. Với việc đưa vào rất nhiều công nghệ hàng đầu của hãng cho phép bạn lưu giữ những hình ảnh đặc sắc và thú vị với độ nét cao cùng màu sắc trung thực.
  >> Nội dung về chiếc ống kính thú vị: Ống kính Canon


  [​IMG]
  Thấu kính cao cấp

  Được cấu tạo với 22 thấu kính chia thành 17 nhóm, ống kính mới vẫn giữ kích cỡ filter 77mm và 9 lá khẩu. Điểm mới là ống kính được trang bị thêm 2 thấu kính FLD có chất lượng tương đương như các thấu kính fluorite, cộng thêm với 3 thấu kính SLD (Special Low Dispersion) đảm bảo quang sai màu ở mức tối thiểu nhất. Hai yếu tố thấu kính thủy tinh FLD (F Low Dispersion) trong đó có cấu tạo bằng kính fluorite, và ba (thấu kính đặc biệt phân tán thấp) các yếu tố kính SLD kết hợp để cung cấp tuyệt vời của giảm quang sai và chất lượng hình ảnh.

  Khẩu độ tối đa 2.8

  Ống kính Sigma APO 70-200mm F2.8 EX DG OS HSM có khẩu độ lớn F2.8 trong suốt dải tiêu cự cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần các công cụ hổ trợ. Bên cạnh đó khẩu độ lớn làm xóa phong mịnh màng, nâng cao tính sáng tạo với độ sâu trường ảnh một cách dể dàng.
  [​IMG]
  Hệ thống chống rung quang học OS


  Hệ thống ổn định hình ảnh quang học sử dụng hai cảm biến bên trong ống kính để phát hiện chuyển động thẳng đứng và nằm ngang của máy ảnh. Nó hoạt động bằng cách di chuyển một hình ảnh quang học giúp ổn định nhóm ống kính, để có hiệu quả hổ trợ cho máy ảnh bị rung. Nó sẽ tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và hổ trợ cho máy ảnh rung khi chụp một chủ đề di chuyển như xe thể thao.

  [​IMG]

  Hệ thống lấy nét siêu thanh HSM

  Ống kính Sigma APO 70-200mm F2.8 EX DG OS HSM được trang bị một động cơ điều khiển bằng sóng siêu âm để cung cấp một khả năng bắt nét nhanh chóng và chính xác cùng với sự yên tĩnh rất thích hợp để quay video cũng như chụp ảnh tĩnh. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...