Sửa chữa điện thoại iphone 5 vỡ màn hình giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa' bắt đầu bởi thuthuy05, 26/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01237893212
Địa chỉ liên hệ:
ha noi, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
26/12/16, 0 Trả lời, 211 Đọc
Đã mua/bán xong
 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Các ứng dụng Jailbreak tốt nhất trong Cydia
  Các cộng đồng Jailbreak đã được tung ra ứng dụng iPhone từ trước khi App Store tồn tại. Một số trong những ứng dụng thậm chí từng là - e hèm - "cảm hứng" cho iOS tính năng của Apple tạo (Wi-Fi Sync và MobileNotifier đến tâm). Nhưng nhiều như iOS đã phát triển, Cydia vẫn còn là một mảnh đất màu mỡ của sự đổi mới. Những ứng dụng của nó nổi bật? Chúng ta hãy nhìn vào tất cả các thời gian các ứng dụng Jailbreak tốt nhất.Trước khi bạn có thể cài đặt bất kỳ các ứng dụng và tinh chỉnh, bạn sẽ cần phải jailbreak iDevice của bạn. Nếu bạn không làm như vậy chưa, kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi cho jailbreaking bất kỳ iPhone, iPad, hoặc iPod touch trên iOS 7 .
  Nếu không có thêm ado, đây là pick của chúng tôi cho tất cả các thời gian các ứng dụng Jailbreak tốt nhất trong Cydia.
  Auxo
  Nhiều nhà phát triển Jailbreak đã cố gắng tái tạo lại iOS đa nhiệm, nhưng Auxo đứng ra như là một Apple là nhiều khả năng sao chép.
  tính năng sát thủ Auxo là thẻ đa nhiệm của nó, mà hiển thị ô xem trực tiếp các ứng dụng mở. Nhưng đó là những chi tiết nhỏ (cài đặt bật tắt, cảm ứng đa điểm swipe-to-miễn nhiệm, điều khiển âm nhạc mở rộng) mà làm cho nó một tất cả-thời gian tuyệt vời.
  gió tây
  Mệt mỏi vì luôn cấp bách và nhấn đúp nút Home của iPhone của bạn? Zephyr sẽ thay thế nó bằng một loạt các cử chỉ trực quan.
  Sau khi cài đặt Zephyr, một swipe ngắn lên từ dưới cùng của màn hình sẽ mang đến những chuyển đổi đa nhiệm. Một còn swipe lên sẽ đóng ứng dụng hiện tại của bạn. Swipe từ bên trái để trở lại ứng dụng gần đây nhất của bạn.
  Chán với chính sách chia sẻ kết nối mạng di của bạn? TetherMe cho phép bạn kích hoạt điểm nóng cá nhân của iPhone của bạn mà không cần thêm một kế hoạch riêng.
  TetherMe tuyên bố là không thể phát hiện bởi tàu sân bay, nhưng sử dụng có nguy cơ của riêng bạn. Không có ứng dụng tethering là đảm bảo được tàng hình 100 phần trăm, và sử dụng nó có thể vi phạm thỏa thuận không dây của bạn.
  Hai ứng dụng, với một mục đích: để tăng cường tin nhắn iOS. Cả hai BiteSMS và tin nhắn + cho phép bạn nhanh chóng trả lời cho một văn bản mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn đang ở, hoặc gán một cử chỉ để soạn một tin nhắn mới từ bất cứ nơi nào trong iOS.
  BiteSMS đã có từ lâu, và cung cấp theming và tấn tuỳ biến. Tin nhắn + là hợp lý hơn, và tích hợp vào các ứng dụng tin nhắn chứng khoán. Đó là giá trị kiểm tra ra cả hai để tìm thấy yêu thích của bạn.
  Gõ vào một iPad không phải là lý tưởng, nhưng đó là chấp nhận được. Chỉnh sửa văn bản, mặc dù, là một nỗi đau. SwipeSelection cải thiện nó một cách đáng kể: slide trên bàn phím để di chuyển con trỏ, và trượt từ một trong hai phím shift để chọn văn bản.
  Mệt mỏi của việc có nhiều chủ đề iMessage cho cùng một người? Hợp nhất máy liên hợp tất cả các cuộc hội thoại của bạn cho mỗi liên lạc vào một chủ đề duy nhất.
  Đó là một ứng dụng Cydia rằng Apple sẽ là khôn ngoan để noi theo.
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
  Uy Tín http://uytin.biz/
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này


Đang tải...