Sửa chữa iphone 6 lỗi nhận diện vân tay nhanh chóng

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa' bắt đầu bởi thuthuy05, 28/12/16.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01237893212
Địa chỉ liên hệ:
ha noi, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
28/12/16, 0 Trả lời, 132 Đọc
 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Dưới kính hiển vi: Samsung Galaxy S4 vs HTC One
  Khi bạn muốn mua một điện thoại thông minh mới, đôi khi có một sự lựa chọn rõ ràng. Những lần khác, có rất nhiều lựa chọn bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng sau đó có những lần khi nó đi xuống đến hai . Bạn biết đấy, một cuộc đấu cũ thời tốt. Nhiều người tiêu dùng điện thoại thông minh đang đi qua mà bây giờ, với Samsung Galaxy S4 và HTC One . Sau vài tuần với cả hai điện thoại, chúng ta hãy xem lại so sánh này - và xem liệu chúng ta có thể giúp bạn có một quyết định lớn.

  Cả hai điện thoại có màn hình 1080p siêu nét
  phần cắt một cú sút ngoài trời ánh sáng rực rỡ của chụp với Galaxy S4
  Các GS4 là mỏng hơn so với One 15 phần trăm
  phần cắt bóng ngoài trời vừa sáng đèn của chụp với GS4
  Xem và cảm nhận

  The HTC One (left) and the Samsung Galaxy S4 (right)
  Nếu bạn làm theo quan điểm phổ biến, điều này là không có cuộc thi. Sự đồng thuận là HTC One là một trong những điện thoại đẹp nhất bao giờ thực hiện, và Galaxy S4 là quá nhiều như người tiền nhiệm của nó bằng nhựa, Galaxy S3. Có bất cứ điều gì để dòng này của suy nghĩ?

  Vâng, giống như nhiều thứ khác, nó đi xuống đến khẩu vị của bạn. Nếu bạn đánh đồng vật liệu đắt tiền hơn với "tốt hơn", sau đó có, của Một nhôm nhịp đập nhựa tay xuống của GS4.

  Nhưng quyết định riêng của bạn không nhất thiết phải làm theo đó. Cá nhân tôi không nhớ điện thoại bằng nhựa. bên ngoài của GS4 không cảm thấy rẻ hơn so với One, nhưng nó cũng nhẹ hơn. Nó cũng có tiền thưởng vui vẻ như một pin rời và một khe cắm thẻ microSD. The One không có hoặc.

  The HTC One has an iconic unibody design
  Không có vấn đề mà sở thích của bạn nói dối, tuy nhiên, thật khó để phủ nhận rằng Một là hoàn toàn người xem. Nó thường được so sánh với iPhone , nhưng tôi nghĩ rằng thiết kế của Một là trong một lớp học của chính nó. IPhone 5 cũng có thiết kế nhôm nguyên khối, nhưng nó cảm thấy quen thuộc hơn. Nó giống như một phiên bản nhôm kéo dài ra của iPhone 4S (và iPhone 4). The One là cả hai nổi bật và không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây.

  The One lại có thể là phụ đáng nhớ nhất của mình ... đó là một khung bạc dốc với đường nối ngang kép gần phía trên và dưới. Nhưng phía trước là chỉ là ấn tượng, với bookends bạc kẹp màn hình và vỏ màu đen. Những tấm lưới loa thêm một cái gì đó quá (thêm vào đó sớm).

  Nếu bạn đang đi cho mỏng, Galaxy S4 thắng (đó là 15 phần trăm mỏng hơn). Nếu bạn đang đi cho ánh sáng, GS4 cũng thắng (nhẹ hơn nó 10 phần trăm). Với tôi, Galaxy S4 cảm thấy giống như 20 phần trăm nhẹ hơn - bởi vì đó là một lâu hơn và rộng hơn so với điện thoại One.

  The GS4 is 15 percent thinner than the One
  Giữ cả hai điện thoại trong tay, ta có cảm giác cả hai nặng hơn và nhỏ gọn hơn. Đó không phải là để nói rằng nó là một điện thoại lực lưỡng (nó không phải là, bởi bất kỳ căng) - nhưng bạn sẽ biết rằng nó được làm từ kim loại. Một lần nữa, không nặng nề. Chỉ cần thêm ... rắn. Và dày đặc.

  Một điều mà có thể hoặc không thể là một vấn đề với bạn: Tôi giản dị hơn về việc sử dụng GS4. Những gì tôi có nghĩa là tôi gần như quá nhận thức của một xây dựng cao cấp, và lo lắng nhiều hơn về thả nó. Tôi vô tư hơn với GS4 bởi vì a) nhựa là ít có khả năng để có được mẻ và mẻ nếu tôi làm rơi nó, và b) nếu bất cứ điều gì xảy ra với lại mình, tôi chỉ có thể có được một nắp pin mới.

  The Galaxy S4 ain't half bad to look at either
  Tôi không nhận được quá treo lên trên nút nguồn vị trí, nhưng tôi muốn cung cấp cho cái gật đầu đó đến Galaxy S4. nút nguồn của nó ngồi trên bên phải của điện thoại, nhô ra một chút. nút nguồn của The One là ở góc trên bên trái, và không thực sự mở rộng từ bề mặt của điện thoại ở tất cả. Nó có thể là một chút khó khăn để tìm thấy khi một cách mù quáng đến cho nó.

  nút điều hướng có lẽ là quan trọng hơn. Đối với One, nó chỉ là hai nút bấm điện dung bên dưới màn hình: trở lại bên trái, và nhà ở bên phải. Một HTC biểu tượng (mà không làm bất cứ điều gì) ngồi ở giữa. Trên GS4, có một nút Home vật lý hồi ở trung tâm, với một chìa khóa lại capacitive trên bên phải, và một phím menu tương tự ở bên trái.

  Tôi không thể nói tôi thích một cách bố trí trong khác. Có lẽ quen thuộc của bạn với điện thoại hiện tại của bạn sẽ ảnh yêu thích của bạn. Nhưng tôi đã thường xuyên chuyển đổi qua lại giữa hai điện thoại, và tôi luôn phải điều chỉnh cho từng bố trí khá nhanh chóng.

  so sánh màn hình

  Both phones have ultra-sharp 1080p screens
  Cả hai màn hình là xuất sắc, vì vậy tôi sẽ không sống quá nhiều về điều này. Đôi mắt của bạn sẽ không làm cho ra một điểm ảnh riêng biệt trên cả hai màn hình 1080p.

  màn hình Super AMOLED của GS4 có màu sắc rực rỡ hơn so với One. Điều đó là tốt hay xấu? Vâng, nếu bạn muốn màu sắc trung thực, đi với One. Nếu bạn muốn màu sắc lớn hơn cuộc sống, đi với GS4.

  The One has a higher pixel density: at 468 PPI
  Màn hình kích thước là một vấn đề khác. Cả hai màn hình đều rộng rãi, 4,7 "cho One và 5" cho GS4. Nhưng các số đo đường chéo không nói lên toàn bộ câu chuyện. Trong điều kiện của khu vực màn hình (đo nhiều nói hơn), One cung cấp cho bạn 88 phần trăm như bất động sản nhiều như GS4. Nó không phải là một sự khác biệt rất lớn, nhưng tôi muốn có thêm chút không gian. Nó đủ lớn mà tôi đã không bận tâm với máy tính bảng thời gian gần đây.

  Trong thực tế, kích thước màn hình tham gia cân như hai lợi thế lớn nhất tôi muốn đặt trong cột Galaxy S4 của. The One giữ riêng của mình trong hầu hết các thể loại khác, vì vậy những người có thể có hai lý do chính cho bất cứ ai để chọn GS4 trên One.

  Nhưng đây không phải là thời điểm để nhảy đến kết luận. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu ...

  so sánh hiệu suất

  The Galaxy S4 has a 5-inch display
  Trên giấy - bao gồm trong tiêu chuẩn - Galaxy S4 có cạnh nhỏ ở đây. Trong Geekbench, nó ghi được 3224 đến One của 2973. Trong Quadrant Standard, GS4 đếm 12.066, trong khi One đứng ở 11.774.

  Nhưng đây là một ví dụ tốt về lý do tại sao tôi không muốn đặt quá nhiều niềm tin vào các tiêu chuẩn. Mặc dù điểm số cao hơn của GS4, One cảm thấy một chút nhanh hơn và mượt mà hơn. Tôi phấn này lên đến phần mềm có sưng lên ít HTC One. Sense 5 là gọn gàng hơn và tập trung hơn so với TouchWiz của Samsung, và tất cả mọi thứ chỉ purrs - mà không chút do dự.

  Đó không phải là để nói rằng Galaxy S4 cảm thấy chậm. Ngược lại, nó cũng là một điện thoại ridiculously nhanh - có thể nhanh hơn so với bất kỳ thiết bị di động bạn đã từng sử dụng. Nó chỉ là khi bạn sử dụng cả điện thoại back-to-back, One cảm thấy một chút phản ứng nhanh hơn.

  The One's performance is just a bit smoother
  Trên một mức độ kỹ thuật, cả hai thiết bị cầm tay chạy bộ xử lý tương tự (Qualcomm Snapdragon 600). Các GS4 được tốc độ cao hơn một chút: 1.9GHz đến 1.7GHz của One (giải thích các kết quả benchmark). Tất nhiên cũng là phiên bản octa-core của Galaxy S4 mà nhiều nước có được. Tôi chưa thử nghiệm phiên bản đó.

  Một lĩnh vực mà các tiêu chuẩn cao của GS4 có thể đóng một vai trò sẽ được nếu bạn bắt nguồn từ điện thoại của bạn và nhảy một ROM tùy chỉnh. Ít nhất là trong lý thuyết, nhiều phần mềm thu nhỏ (như CyanogenMod, được xây dựng từ cổ phiếu Android) nên cho GS4 cái gật đầu.

  ... Nhưng hầu hết chúng ta sẽ sử dụng điện thoại trên của họ firmware out-of-the-box. Và vì thế, lợi thế: HTC One.

  Trong đề án lớn của sự vật, của Một chân-up hiệu suất có thể không đủ lớn để căn cứ quyết định của bạn trên. Nhưng nếu bạn đã bị rách hoàn toàn, ngồi trên hàng rào? Nó có thể là vừa đủ để đẩy nó trên mép.

  Phần mềm: Sense so với TouchWiz

  Both phones run Android, but it's what's on top that counts
  Cả hai điện thoại, tất nhiên, chạy Android. Bạn nhận được Google Play, và hàng ngàn của nó khi hàng ngàn ứng dụng. Các GS4 chạy trên các phiên bản mới hơn của Jelly Bean (Android 4.2). Nhưng đó là một bản cập nhật khá nhỏ so với One Android 4.1 , vì vậy không nên có quá nhiều lo lắng về việc đó.

  Quan trọng hơn là da tương ứng của HTC và Samsung mà ngồi trên đầu trang.

  The GS4's TouchWiz is radically different from the One's Sense
  HTC Sense 5 là, như chúng tôi đã đề cập, gọn gàng hơn và đơn giản hơn so với TouchWiz của Samsung. Sense là chuyên nghiệp, tinh vi, kín đáo. Nó vẫn còn phù hợp của HTC cũ "lặng lẽ rực rỡ" phương châm. Bạn sẽ thấy rất nhiều off-trắng và màu xám, trong đó cung cấp một bối cảnh đẹp để làm nổi bật màu sắc.

  Khi bạn nhận được hình ảnh động với Sense, họ có nhiều tinh tế hơn so với tưởng tượng. Ditto cho các thông báo mặc định âm thanh. menu của The One là ít hơn về số lượng và ngắn hơn chiều dài. Các yếu tố cần thiết là có, nhưng nó ngắn gọn hơn tất cả. Sense 5 là chính xác chu đáo.

  Với GS4, bạn cảm thấy như Samsung đã ném trong nhiều tính năng phần mềm như nó có thể nghĩ ra ... phô trương hay không. TouchWiz là tươi sáng, đầy màu sắc, vui tươi, và dày đặc. Bạn sẽ thấy nhiều người da đen hơn trên One (không có nghi ngờ bởi vì màn hình AMOLED của nó vay chính nó nhiều hơn cho người da đen sâu).

  The GS4's menus lean towards blacks, while the One's menus sport a nice off-white
  Nó sẽ được mệt mỏi đến chi tiết tất cả các tính năng phần mềm của GS4, nhưng chúng ta sẽ nhấn một vài:

  Có S Y tế, phục vụ như là một pedometer (và chế độ ăn uống chung và theo dõi thực hiện) mà bạn có thể dễ dàng truy cập từ màn hình của bạn. Tôi sử dụng nó để theo dõi số dặm trên tầng lớp ***, nhưng không cần một "cuộc sống đồng hành" cho các loại khác theo dõi sức khỏe. Nó có cho bạn, tuy nhiên, nếu bạn đang vào đó.

  Ngoài ra còn có Air View, cho phép bạn xem trước một vài lựa chọn ... mọi thứ bằng cách di ngón tay của bạn trên màn hình của bạn. Tôi rất thích nó, nhưng nó chỉ hoạt động ở một số nơi. Scrobble Video và thức ăn Flipboard là nơi duy nhất tôi sử dụng nó. Thú vị và mới lạ, nhưng hầu như không có giá trị trên cơ sở quyết định của bạn.

  The Galaxy S4 has so many crazy software features, it's almost exhausting
  Sau đó có Air Gesture, cho phép bạn kiểm soát một vài điều khác bằng cách vẫy tay của bạn, Jedi-phong cách, trên một cảm biến chuyển động (mà cuộc sống ở góc trên bên phải của mặt trước của điện thoại). Tôi có swiping thú vị để màn hình khác nhau với bàn tay của tôi trong khi di chuyển các biểu tượng màn hình chính. Bạn cũng có thể trả lời các cuộc gọi điện thoại với một làn sóng - tuyệt vời cho đầu bếp lộn xộn.

  Giống như hầu hết các tính năng của GS4, đó là niềm vui cho một vài phút ... nhưng không phải là một cái gì đó hầu hết chúng ta sẽ sử dụng hàng ngày.

  BlinkFeed is like a Flipboard clone that lives on your homescreen
  Thay vì ném một triệu mới lạ vào tường, HTC tập trung nhiều hơn vào một tính năng mới: BlinkFeed. Nếu bạn muốn tin tức và nguồn cấp *** trên màn hình của bạn, BlinkFeed cung cấp. Cá nhân tôi không cần điều đó, vì vậy tôi đã đẩy nó đến nền (bạn có thể thiết lập một bảng điều khiển khác nhau như màn hình mặc định của bạn).
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
  Uy Tín http://uytin.biz/
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...