Sushi kei 91 nguyễn chí thanh – kết tinh từ tinh hoa ẩm thực nhật

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi minh6521397, 7/2/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
10,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 019418257417
Địa chỉ liên hệ:
linh, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/2/18, 1 Trả lời, 432 Đọc
  1. minh6521397

    minh6521397 New Member




    Sushi Kei là thương hiệu được Redsun ITI xây dựng và phát triển với mong muốn mang tới cho thực khách một nền ẩm thực độc đáo, phong phú đầy tinh hoa của đất nước Mặt trời mọc.

    [​IMG]

    Sushi Kei, Kei trong tiếng Nhật có nghĩa là niềm vui, niềm hạnh phúc gợi về cảm giác vui tươi, hào hứng và hài lòng khi thưởng thức các món ăn tươi, ngon, chọn lọc tại nhà hàng. Là một cơ sở trong hệ thống Sushi Kei, Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh mang tới cho thực khách không chỉ những món ngon đặc trưng xứ sở hoa anh đào mà còn một không gian tinh tế, hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống.

    Sushi Kei 91 Nguyễn Chí Thanh – Kết tinh từ tinh hoa ẩm thực Nhật
    Điểm độc đáo khiến Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh khác biệt với những nhà hàng Nhật khác chính là sự đa dạng và tinh tế của thực đơn gần 200 món. Ngoài món Sushi đặc trưng nổi tiếng thế giới thì còn món Sashimi – hải sản sống dùng với nước tương và wasabi; món chiên Tempura; món Tonkatsu cốt lết chiên; bánh xèo Nhật Bản và nhiều loại salad và mì Soba, …

    [​IMG]

    Mãn nhãn với nghệ thuật bày biện món ăn tại đây

    [​IMG]

    Đến Sushi Kei 91 Nguyễn Chí Thanh, ai cũng nên thử một lần lẩu Sukiyaki tại đây, bởi điều khiến mọi người bị Sukiyaki mê hoặc chính là những lát thịt bò Nhật ngọt mềm với những vân mỡ thơm lừng, hương thơm thoang thoảng của loại nước sốt Nhật vừa ngọt nhẹ, vừa đậm đà do chính tay bếp trưởng Nhật chế biến. Không chỉ vị beo béo, ngòn ngọt, là lạ của lát thịt bò nhúng vào chén trứng tươi mới của lẩu Sukiyaki mới làm nên cái độc đáo khó quên cho Sushi Kei mà đến với nhà hàng.

    Điều thú vị nữa là để ăn lẩu, thực khách không phải nhúng nguyên liệu vào nồi lẩu mà thay vào đó chỉ cần nhúng thịt bò, rau đậu đã được phục vụ làm chín vào chén trứng tươi vừa đánh. Trứng vừa có tác dụng làm nguội bớt thịt bò, vừa thêm một chút vị beo béo lạ miệng, cho món ăn thêm phần thi vị. Cũng như các loại lẩu khác, nguyên liệu chính để chế biến lẩu Sukiyaki gồm có thịt bò kèm theo các loại rau củ và vài nguyên liệu khác nữa như tôm, đậu hũ…, nhưng điều khác biệt là nguyên liệu trong lẩu Sukiyaki được bỏ vào chung một cái nồi lẩu bằng sắt với một chút hỗn hợp sốt gia vị đặc trưng Nhật Bản đun nóng.

    [​IMG]

    Nồi lẩu khô Sukiyaki

    [​IMG]

    Hãy thử thưởng thức hương vị lẩu Chanko

    Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản nói chung và Sushi Kei 91 Nguyễn Chí Thanh nói riêng, làm sao có thể bò lỡ những món sashimi đầy mời gọi. Nếu bạn không quen thưởng thức Sashimi hay bạn còn băn khoăn khi ăn sashimi là ăn những miếng cá còn sống, chưa qua chế biến, nhưng đừng lo bởi lẽ sashimi được làm từ cá biển, mà cá nước ngọt luôn phải nấu chín vì nó có thể chứa những kí sinh trùng còn cá biển thì hoàn toàn không.

    [​IMG]

    Gia vị ăn kèm không thể thiếu với Sashimi là Wasabi, xì dầu Nhật và gừng ngâm chua

    [​IMG]

    Món ăn vừa có vị mát lạnh nhưng cũng vừa đủ ấm bụng bởi những gia vị có tính hàn, nhiệt kết hợp thật khéo léo

    Tại Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh, bạn có thể thưởng thức vô vàn những loại sashimi không chỉ vừa lòng mà còn đẹp mắt như Sashimi cá hồi (Sake sashimi); Sashimi cá trích ép trứng (Komochi nishin sashimi)… Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị, do được chế biến từ hải sản nên đây còn là món ăn bổ dưỡng. Với sự kết hợp của các gia vị truyền thống, vị tanh của thịt sống biến mất, thay vào đó là cảm giác ngọt mát, tươi rói của hải sản đặt trên đá lạnh, kết hợp với một chút cay, một chút chua ngọt hấp dẫn.

    [​IMG]

    Đặc biệt, mỗi món ăn tại Sushi Kei đều là tinh hoa được đúc kết lại của bếp trưởng Nhật Bản Chiba Kazuhiko

    [​IMG]

    Bếp trưởng Chiba Kazuhiko – Chuyên gia đã có hơn 20 năm trong ngành ẩm thực xứ sở hoa anh đào. “ Đôi tay ma thuật” Chiba đã chọn sushi kei là điểm đến tiếp theo trên hành trình đưa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản lan tỏa khắp châu Á. Từ Nhật Bản đến Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, ... món ăn của bếp trưởng Chiba trinh phục cả vị trí, thị giác, khứu giác và xúc giác – bởi hương vị tinh khiết thuần Nhật Bản, bày trí tỉ mỉ và tinh tế. Những món ăn đặc trưng xứ sở hoa anh đào như sushi, tempura,… sẽ được trình bày nghệ thuật, hấp dẫn trên những con thuyền, chiếc lá, trên đĩa kiểu cách sẽ mê hoặc thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

    [​IMG]

    Tất cả nguyên liệu đều được nhập ngoại thông qua việc tuyển lựa khắt khe, với mục tiêu mang tới những sản phẩm chất lượng an toàn và tươi ngon nhất

    Sushi Kei 91 Nguyễn Chí Thanh – Không gian hiện đại mà truyền thống, sang trong nhưng gần gũi
    [​IMG]

    Hài hòa trong cách bố trí đơn giản những vẫn toát lên vẻ sang trọng

    Vẫn là ánh sáng vàng nồng nàn, ấm áp kết hợp cùng gam màu tươi mới, song song với những đường nét uốn cong tinh tế, Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh mang tới ấn tượng về một không gian hiện đại, lãng mạn nhưng vẫn phảng phất đâu đó nét truyền thống của Nhật Bản. Đặc biệt, việc sử dụng ghế sofa vừa dùng ghế gỗ tạo nên một sự giao thoa đặc sắc trong phong cách khiến nhà hàng mang dấu ấn hoàn toàn khác biệt so với rất nhiều nhà hàng kiểu Nhật .

    [​IMG]

    Những vách ngăn nhỏ được bố trí để tạo ra những khoảng không gian riêng tư cần thiết

    [​IMG]

    Hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi

    Sushi Kei 91 Nguyễn Chí Thanh sử dụng rất nhiều chi tiết mang dấu ấn truyền thống của nền *** và kiến trúc xứ Phù Tang. Đó là những hình vẽ trên tường đơn giản mà ấn tượng, đó là bộ bát đĩa truyền thống, đó là những nét trang trí cầu kỳ trên trần nhà,.... Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một tổng thể nhà hàng đầy cuốn hút với những chi tiết gợi nhắc về các giá trị đáng quý của nền *** phương Đông.

    Chưa nói đến sức hấp dẫn của các món ăn, không gian thưởng thức cũng mang lại dấu ấn rất đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Khu quầy bar được thiết kế giống như các quầy bar khác, nhưng nét đặc biệt của nó là mang vẻ đẹp sang trọng của gỗ, phía diềm trước được thiết kế các song chắn như những cánh cửa truyền thống của đất nước Nhật Bản có đèn chiếu sáng làm nổi bật không gian nơi đây. Ghế được thiết kế cao phù hợp với bàn được bọc đệm.

    [​IMG]

    Quầy bar sang trọng tạo sự thoải mái cho khách hàng vừa ăn, vừa thưởng thức *** sake

    [​IMG]

    Sushi Kei Nguyễn Chi Thanh đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình là đưa nền *** ẩm thực của Nhật đến thực khách Việt. Xu hướng “quay về thiên nhiên” trong ẩm thực vài năm gần đây đã trở thành một trào lưu, đúng như những gì người Nhật vẫn định nghịa trong triết lý ẩm thực của họ, đó là tập trung vào các hương vị tinh khiết của các thành phần món ăn: cá, rong biển, rau, gạo và đậu nành.

    Bạn mong muốn có một bữa ăn Nhật tinh tế thỏa mãn cả 5 giác quan?

    Đừng đi 1 mình, hãy rủ hội cạ cứng, người thân đến với Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh để cùng tận hưởng trọn vẹn hương vị từ vị giác đến tâm hồn. Tin tôi đi, Sushi Kei chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

    Đi ăn mà có ưu đãi thì còn gì bằng. Vì vậy, hãy đặt bàn qua PasGo để nhận những ưu đãi mới nhất từ nhà hàng Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh nhé!

    Địa chỉ Nhà hàng:

    Nhà hàng Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh: Tòa nhà M3 - M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
     
    Tags:
  2. moshicahoi

    moshicahoi New Member

    Nhà hàng mình có bán *** sake không bạn. Bên mình chuyên phân phối các dòng *** sake nhé:
    Bạn tham khảo bảng báo giá
    NISHI SHUZO- 富乃宝山 芋 720ML 694.000₫
    *** Sake Vảy Vàng Kinpakuiri Ginjoshu 720ml (14-15 độ cồn) 860.000₫
    *** "Eigashima Shuzo" White Oak Akashi Red 40% 500ml 619.000₫
    *** "Eigashima Shuzo" White Oak Whisky Akashi 40% 500ML 769.000₫
    *** AMAMI OSHIMA KAIUN - 黒糖焼酎 れんと 720ML 555.000₫
    *** Asa Shibori Shuppin Chozushu 900ml 725.000₫
    *** Beniotome Kuro 25% 720ml 688.000₫
    Liên hệ mua *** sake tại 0902 515 699 hoặc 0909245123. Địa chỉ 232 nguyễn văn quỳ phường phú thuận quận 7 TPHCM
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...