Tác hại của thuốc giảm béo burn lipo

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi Mipham, 9/7/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 18002045
Địa chỉ liên hệ:
Tam Trinh, Hoàng mai, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/7/18, 0 Trả lời, 87 Đọc
 1. Mipham

  Mipham Member

  Không ít quý khách bật mí về các mặt trái, rủi ro của thuốc giảm béo Burn Lipo

  [​IMG]

  Thuốc giảm béo Burn Lipo có hiệu quả không?

  Rủi ro của thuốc giảm cân luôn là điều làm các chị em băn khoăn bên cạnh tác dụng của nó. Thuốc Burn Lipo là một loại thuốc giảm béo được giới thiệu là không cần ăn kiêng, cũng không phải tập luyện với 1 chế độ khắt khe nhưng vẫn giúp giảm cân không mất nhiều thời gian.

  Vậy thực hư chất lượng thuốc giảm béo Burn Lipo thế nào? Thuốc giảm cân Burn Lipo có hậu quả gì?. Hãy cùng giammoantoan.vn nghiên cứu qua một vài phản hồi thực tế của khách hàng sau khi áp dụng thuốc giảm béo Burn Lipo.

  [​IMG]

  Nich name “lamminhhang” Chia sẻ trên diễn đàn websites trẻ thơ:“Sau khi sinh song chị có dùng thuốc giảm cân Burn Lipo với mức giá 1.800.000 đồng/hộp & hạn chế được hơn 3 kg. Mặc dù vậy sau khi giảm cân thì bụng chị xuất hiện vết nhăn. Theo chị Hằng thì loại thuốc Burn Lipo này có mức giá khá đắt và không đem lại hiệu quả ngay lập tức nên nếu như ai có ý định giảm cân cấp tốc thì không nên sử dụng thuốc giảm béo Burn Lipo này”.

  1 trang cá nhân khác cũng có phản hồi sau khi dùng thuốc Burn Lipo để giảm cân: “Dùng toàn những lời có cánh nhưng chất lượng thì không ra gì. Tác dụng giảm cân chậm mà mức giá thì không rẻ một chút nào. Thực sự thất vọng toàn tập”.

  Cũng trên một trang cá nhân khác, có bạn Bật mí dòng trạng thái liên quan đến thuốc Burn Lipo: “Thấy chị Nhã Phương PR sản phẩm giảm cân Burn Lipo này lôi cuốn quá nên tớ cũng chọn về thử. Thế nhưng uống hết 20 viên rồi mà chưa thấy thay đổi mấy. Định ngưng sử dụng nhưng thấy tiếc nên ráng dùng cho hết hộp, không biết có nên dùng tiếp hay không. Hoang mang quá!”

  Xem thêm: Thuốc giảm cân Arkopharma là gì?
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...