Tại sao không người nào chịu bán lại căn hộ chung cư thị xã 7 khu an gia sky89

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi zakaland, 5/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0906741091
Địa chỉ liên hệ:
25 Đào Trí, Phú Mỹ, Q.7, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/8/18, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. zakaland

  zakaland New Member

  Nên mọi ánh mắt đang đổ dồn về khu Nam Sài Gòn huyện 7 ngay lúc này trong khi lễ ra mắt của Dự án Sky 89 sắp sửa được diễn ra.
  Điều gì sẽ xảy ra với căn hộ chung cư quận 7 Công trình Sky 89


  những cư dân muốn mua nhà để ở thì đối có họ như vớ được vàng vì giá của nó đang tăng lên từng ngày. Các lý do dưới đây sẽ giảng giải tại sao ko ai chịu bán đi căn hộ mà giả dụ mang tậu được thì giá cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng.
  Xem thêm thông báo tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
  Cụ thể trong khu dân cư Lacasa những dự án của An Gia Investmnet đã bắt đầu sinh lời. Theo Thống kê, các Dự án giúp nhà đầu cơ bỏ túi trong khoảng 20 - 40% so với giá mở bán. Tỉ dụ như An Gia Riverside giá 7/2018 là 40 triệu/m2 so với giá mở bán là 28 triệu/m2; An Gia River Panorama là 40 triệu/m2 so có mở bán là 38 triệu/m2.
  [caption id="attachment_195" align="alignnone" width="4500"][​IMG] Toàn cảnh Dự án An Gia Sky 89 ven sông[/caption]
  CHI TIẾT: http://zakaland.com/an-gia-can-ho-nhat-ban-quan-7/
  một nhân tố nữa làm không người nào chịu bán căn hộ chung cư huyện 7 An Gia Sky 89 nữa là sức hút thương hiệu của chủ đầu cơ An Gia được khẳng định qua sự thành công những công trình trước Đó và điều đặc trưng mà hầu như thường chủ đầu cơ nào làm được: 100% cấp sổ đỏ trong vòng từ 4 - 6 tháng kể tính từ lúc nhận nhà.
  Vị trí của An Gia Sky 89 được giám định rất cao khi nằm kề cận các nhân thể ích hữu chừng như sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, khu thị thành Phú Mỹ Hưng và phương pháp 2km trên con đường Đào trí có siêu công trình Công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula
  Phân tích thêm tại: http://zakaland.com/nang-cap-duong-dao-tri-quan-7-an-gia-sky89/
  ko nghi ngờ gì nữa bất chợt người nào chịu bán căn hộ chung cư huyện 7 An Gia Sky 89 vì nó sẽ là 1 trong các căn hộ nóng nhất ở khu Nam Sài Gòn. Nó sẽ đem tới nguồn sinh lời cho các nhà đầu tư cũng như đem lại ko gian hiện đại, thái hoà cho những cư dân ở đây.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...