Tại sao rộng rãi doanh nghiệp buôn bán online tuyển lựa xưởng may quần áo nữ

Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi Trongquoc, 31/5/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0937777965
Địa chỉ liên hệ:
17/20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, quận 1, TpHCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
31/5/18, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. Trongquoc

  Trongquoc Member

  Kinh doanh online là xu hương phát triển trong những năm gần đây, đặc thù là kinh doanh các sản phẩm thời trang. Một số tổ chức kinh doanh xống áo online san sẻ kinh nghiệm thành công của mình là lấy hàng tại những xưởng may quần áo nữ. Tại sao lấy hàng ở đây lại đem đến lợi nhuận cho các chủ shop online như vậy?
  [​IMG]
  • Gía cả: Yếu tố trước hết được ưa chuộng lúc bắt đầu buôn bán là lợi nhuận. Lấy hàng từ phía những xưởng may quần áo nữ giá trị sỉ sẽ ko qua các mối trung gian nào cả phải sẽ giảm giá thành sản phẩm. Như vậy, với số hàng lấy với giá tốt hơn bạn sẽ có lợi nhuận cao hơn và tăng khả năng khó khăn với những shop khác.

  • Thời gian giao hàng: Nếu lấy hàng từ những địa chỉ khác, bạn sẽ thường gặp vấn đề về thời gian giao hàng, thường bị trễ hàng. Tuy nhiên, đối với những xưởng may áo quần nữ tphcm, quý khách hàng ko cần lo lắng về điều này. Quy mô xưởng sinh sản hơi lớn sẽ đảm bảo tiến độ từ đơn hàng cũng như chất lượng từ phía lô hàng du cho thời kì gấp rút. Hơn nữa, xưởng may còn cho đổi trả những sản phẩm hàng tồn, hàng lỗi.

  • Chất lượng: Quần áo xuất xưởng với quy trình sản xuất, gia công nghiêm nhặt sẽ đảm bảo về chất lượng. Chất liệu vải sở hữu xuất xứ rõ ràng, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Như vậy, sẽ đảm bảo uy tín từ chủ shop kinh doanh.
   [​IMG]
  Nếu còn chưa sắm được xưởng may phù hợp, hãy tham khảo xưởng may quần áo nữ PROX.

  Thế mạnh từ phía xưởng may áo quần PRO-X

  PRO-X là tổ chức mang nền tảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Sản phẩm nổi trội tại đây bao gồm quần áo và phụ kiện thể thao cho cả nam lẫn nữ. Ngoài ra, xưởng may này còn nhận những thiết kế theo yêu cầu.

  PRO-X là xưởng may áo quần nữ tphcm tiêu dùng khoa học may mặc tiền tiến nhất hiện thời HEIQ, Sublimaion. Chính vì thế, áo quần sản xuất ra luôn đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất từ thị trường như thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn, thoáng khí… Ngoài ra, đường may từ những sản phẩm này đều cực kỳ tinh tế, những mảnh vải nối khéo léo, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của người mua. PRO-X đã được khẳng định danh tiếng trên thị trường quần áo thể thao cao cấp, cần với việc lấy hàng từ phía xưởng may quần áo nữ PRO-X, quý khách sẽ thu hút được số đông bạn hàng tiềm năng.
  [​IMG]
  Đặc biệt, ví như hợp tác với vai trò là đại lý ký gửi từ công ty, khách còn mang thể hưởng được các ưu đãi hấp dẫn. Địa chỉ: 17/20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Hotline: 093 7777 965 - 028 39100719.

  tag: xưởng may áo quần nữ
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...