Theo bạn kiểm soát chất lượng mỹ phẩm gia công như thế nào là tốt

Thảo luận trong 'Nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi hardion1995, 28/6/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01688053848
Địa chỉ liên hệ:
Việt Nam, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
28/6/18, 0 Trả lời, 70 Đọc
 1. hardion1995

  hardion1995 New Member

  Theo bạn kiểm soát chất lượng Mỹ Phẩm gia công như thế nào được xem là tốt

  Tất cả những sản phẩm được gia công bởi công ty gia công mỹ phẩm nhật bản - Khoai Asia JSC tuân thủ 1 tiêu chuẩn cao về chất lượng. Phòng thí nghiệm vi sinh và phòng đảm bảo chất lượng của chúng tôi tuân thủ đúng các quy định sản xuất do cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm quy định.

  Bạn nên xem thêm xưởng gia công mỹ phẩm Khoai Asia: http://khoai.com.vn/dich-vu-gia-cong-my-pham-nhat-ban-doc-quyen-tron-goi-tai-khoai-asia

  [​IMG]

  Đa số những lô R & D được theo dõi trong lò ấp nhiệt độ được kiểm soát để nhìn vào sự nhất quán của loại sản phẩm theo thời gian. Theo đó, đa số những lô phân phối được coi xét so với lô R & D ban đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhất quán và chất lượng được duy trì.

  Kiểm tra vi sinh nghiêm ngặt trước mỗi lô hàng của sản phẩm. Phòng thí nghiệm vi sinh vật rà soát từng vật liệu thô và từng thành phẩm vi sinh, khoáng chất, nấm men và nấm mốc. không có sản phẩm nào được phát hành mà ko có sự bằng lòng của lực lượng kiểm soát chất lượng của chúng tôi.

  Bảo hành sản phẩm - hầu hết các sản phẩm Mỹ Phẩm được công ty nhật bản Khoai Asia giao công bảo hàng trong 1 năm bắt đầu từ thời điểm sản xuất. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với chất lượng sản phẩm trong năm đó, chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm miễn phí cho bạn.

  Link nguồn: http://khoaigiacongmypham.blogspot....my-pham-va-kiem-soat-chat-luong-san-pham.html
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...