Thiềm thừ hợp với tuổi nào trong 12 con giáp

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 20/11/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
20/11/21, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Đối với nhiều gia đình, đặc trưng là những gia đình chuyên kinh doanh, buôn bán thì những bức tượng thiềm thừ là những vật phẩm phong thủy cầu tài lộc không thể thiếu. Đặt cóc ngậm tiền trong nhà sẽ sở hữu lại sự may mắn và phát đạt về tiền tài cũng như trong công việc khiến ăn, kinh doanh. Tuy nhiên thiềm thừ là một linh vật phong thủy vì vậy mà gia chủ nên phải mua được tượng thiềm thừ hợp mệnh, hợp tuổi thì mới mang thể sở hữu lại phổ biến may mắn nhất. Vậy thiềm thừ hợp với tuổi nào, mệnh nào? Liệu với phải ai cũng sở hữu thể dùng tượng thiềm thừ hay không?

  Ý nghĩa của thiềm thừ phong thủy
  Thiềm thừ là linh vật phong thủy có căn nguyên từ phía Trung Quốc và được biết đến với rộng rãi tên gọi khác nhau như: cóc ngậm tiền, cóc 3 chân, cóc chiêu tài,…Nhiều gia chủ vẫn thường tiêu dùng và đặt cóc ngậm tiền bằng đồng trong ko gian phòng bạn hay phòng làm cho việc như một vật phẩm phong thủy mang thể thu hút tài lộc và cầu điềm lành cho gia chủ cũng như cho gia đình.

  Thiềm thừ là linh vật phong thủy với hình dáng từ phía một con cóc nhưng lại chỉ sở hữu 3 chân, 3 chân này cũng thường được xây dựng với hình ảnh đạp lên 2 lớp tiền vàng. Trên đầu thiềm thừ với hình lưỡng nghi “hình tròn”, bên trong tựa như hai con cá đang quay đầu lại với nhau. Trên miệng thiềm thừ luôn ngậm một đồng tiền vàng, bên lưng lại đeo 2 xâu tiền cổ. Trên lưng có 7 nốt sần đặc trưng có hình trạng như chòm sao Đại Hùng. Đây được là những đặc điểm với ý nghĩa về sự may mắn, bình an đặc trưng là sự may mắn trong con đường tài lộc, công danh cho gia chủ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, hình ảnh từ phía thiềm thừ phong thủy còn gắn liền với sự giàu sang, thịnh vượng. Vì vậy mà thiềm thừ được xem là tượng trưng chiêu tài, cầu lộc vô cùng hiệu quả.

  Khi gia chủ biết được thiềm thừ hợp với tuổi nào cũng như chọn được vị trí đặt tượng thích hợp thì thiềm thừ còn mang khả năng hóa giải hết những điềm xui xẻo, những điều ko may trong cuộc sống, công việc cũng như bảo vệ gia đình bạn khỏi những kẻ tiểu nhân, hẹp hòi. Trong đó sở hữu lại cho gia chủ một nơi sống bình an, may mắn hơn đồng thời hầu hết việc cũng sẽ luôn là suôn sẻ, thuận lợi.

  Thiềm thừ hợp với tuổi nào, mệnh nào trong 12 con giáp?
  Là linh vật phong thủy mang tác dụng chiêu tài, cầu lộc hiệu quả và được đa dạng gia chủ phù hợp sử dụng trưng bày trong không gian. Tuy nhiên liệu gia chủ đã biết thiềm thừ hợp với tuổi nào, mệnh nào hay chưa? Thiềm thừ hợp với tuổi nào và cách tậu thiềm thừ theo từng mệnh ra sao?

  Thiềm thừ ko chỉ là linh vật phong thủy sở hữu nhiều sự may mắn và hơn hết thiềm thừ còn là linh vật mang tính lành phải không kén tuổi, hay mệnh của người dùng. Vì vậy cho dù gia chủ với tuổi gì, mệnh gì thì được sở hữu thể tiêu dùng và trang trí tượng thiềm thừ trong nhà để cầu tài lộc.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài chuẩn chỉnh nhất

  Tuy nhiên để thiềm thừ có thể phát huy tốt nhất những công năng từ phía mình thì gia chủ buộc phải chọn lựa thiềm thừ theo màu nhan sắc phong thủy cũng như bản mệnh từ phía mình.

  – Với những gia chủ mệnh Kim thì bắt buộc tuyển lựa các mẫu thiềm thừ mang màu vàng hoặc màu xám bạc. Đặc biệt khi 2 màu này phối hợp với chất liệu bằng kim dòng sẽ càng tăng thêm tài lộc, may mắn trong công việc cũng như trong nơi sống cho gia chủ.

  >> Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/thiem-thu-hop-voi-tuoi-nao-nen-chon-thiem-thu-mau-gi/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...